Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm: Tỵ lâm cảnh rỗng túi, 3 con giáp cẩn trọng hung tinh chiếu mạng

15:43, Thứ hai 09/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Tháng 7 âm còn gọi là "tháng cô hồn", cùng xem tử vi 12 con giáp sẽ ra sao?

Tuổi Tý

Tử vi tháng 7 âm của của 12 con giáp thông báo, Tý được cát tinh chiếu mệnh nên mọi sự đều vô cùng hanh thông. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, suôn sẻ, khiến họ ngày càng nỗ lực hơn và đạt được những thành quả đáng tự hào, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

tuoity

Bên cạnh đó, tuổi Tý được sao Phù Đức chiếu mệnh nên sức khỏe và cuộc sống không những không có gì đáng lo ngại, ngược lại còn luôn được quý nhân trợ giúp.

Tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp tháng 7 âm cho hay, thu nhập tháng này của tuổi Sửu khá ổn đinh song bản mệnh lại chi tiêu không hợp lý nên nhận ngay hậu quả nhãn tiền. Những dự án đầu tư cũng đang giậm chân tại chỗ khiến cuộc sống của tuổi Sửu sẽ dễ bị lao đao theo.

Vốn năm nay là năm tuổi của mình, tuổi Sửu đã có hạn Thái Tuế, tháng 7 âm lại có hung tinh Kiếm Phong chiếu mạng nên dễ đau ốm, mệt mỏi và chán nản.

Chuyên gia phong thuỷ khuyên Sửu nên cân bằng công việc và nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe thật tốt, hạn chế đi lại và cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong, tránh hao tài tốn của.

Tuổi Dần

Tháng 7 âm không phẩi là thời điểm lý tưởng cho tuổi Dần. Thời điểm này khiến họ cảm thấy việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, trong khi lại tiêu pha nhiều hơn.Do đó, Dần đang cảm thấy căng thẳng về chuyện tài chính. Nếu không tính toán cẩn thận, còn dễ phải vay nợ người khác. Vì thế, hãy chi tiêu thật tiết kiệm và hợp lý nhé

tuoidan

Tuổi Mão

Tuổi Mão may mắn, tháng 7 âm này là lúc sự nghiệp của họ đi lên, tài chính cũng được cải thiện rõ rệt. Trong tháng 7 âm lịch, họ sẽ cảm thấy có động lực làm việc và kiếm tiền hơn.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của tuổi Mão lại không được tốt lắm. Có thể họ sẽ làm việc quá sức và bị đau ốm, do đó, tuổi Mão cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình trong tháng này.

Tuổi Thìn

Cơ hội làm giàu cho người tuổi Thìn đang đến, tháng 7 âm tài lộc đang đổ về. Hãy nhân cơ hội này để tập trung vào chuyện kiếm tiền, đừng để bị phân tâm bởi điều gì khác.Cùng với đó, có những điều bất ngờ thú vị khác trong cuộc sống đang chờ Thìn đấy!

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 7 âm, tuổi Tỵ không được may mắn bởi thời gian này thu nhập sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt, cuộc sống rơi vào túng thiếu.

Không những thế, tuổi Tỵ dễ gặp hoạ tiểu nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân vẫn trung thành với cái mác FA đã đành thì chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Thìn cũng gặp phải trục trặc, dễ bị kẻ thứ 3 chen ngang khó lòng êm ấm.Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy bình tĩnh, duy trì mối quan hệ tốt với những người xung quanh, tránh gây mâu thuẫn.

Tuổi Ngọ

Sang tháng7 âm, tuổi Ngọ nên chú trọng đến sức khoẻ của mình bằng cách chăm sóc bản thân thật tốt, tránh ôm đồm công việc. Dưới ảnh hưởng của hung tinh Kiếm Phong, tuổi Ngọ cần cẩn trọng hơn trong việc đi lại.

ngo11

Song tín hiệu đáng mừng là tuổi Ngọ lại được cho là sẽ có những bước phát triển tốt hơn với những cơ hội tốt hơn cho họ.

Tuổi Mùi

Chuyện công việc tháng 7 âm của Mùi không được như ý, họ sẽ gặp những thách thức và khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, rất có thể tuổi Mùi sẽ vướng hạn tiểu nhân quấy quả, gây khó khăn cho họ. Vì thế, đừng bao giờ đánh giá thấp đối thủ của họ, bình tĩnh chờ cơ hội tốt và không gây mâu thuẫn là những lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng cô hồn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sang tháng 7 âm có thời gian thảnh thơi, nhẹ nhàng. Công việc và tài chính của họ được đánh giá là khá ổn định, bên cạnh đó, họ cũng không có gì cần lo lắng trong chuyện sức khỏe và có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Dậu

Trong tháng 7 âm lịch, tuổi Dậu cần phải chú ý vấn đề sức khỏe vì có hung tinh Phi Liêm chiếu mạng, gây khó khăn cho họ, dễ khiến mọi chuyện đi chệch hướng so với kế hoạch ban đầu đề ra.

Chính vì thế, để phòng tránh, tuổi Dậu cần phải thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước, duy trì lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không vui chơi quá đà, không làm việc quá sức, giữ cho tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 7 âm nói tuổi Tuất sẽ nhận được sự trợ giúp hoặc sẽ tìm được đối tác, đồng nghiệp cùng làm việc với họ, giúp cho công việc trở nên suôn sẻ và tiến triển tốt hơn.

Tuy nhiên, trong vấn đề sức khỏe, họ lại bị sao Bệnh Phù chiếu mạng nên dễ đau ốm, do đó cần phải cẩn trọng hơn.

Tuổi Hợi

Tháng 7 âm lịch là lúc tuổi Hợi có nhiều may mắn trong công việc, do đó, hãy tập trung vào sự nghiệp trong giai đoạn này bằng cách nỗ lực và chủ động nhiều hơn nhé. Dù bạn có thể chưa gặt hái được nhiều thành quả tài chính thì cũng hãy cố gắng hơn vì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho công việc của bạn. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ thành công.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Minh Tú