Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019: Sửu gặp biến cố trong sự nghiệp, Mùi tài chính nở rộ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 cho biết, Sửu có thể gặp trở ngại trong vận trình công danh sự nghiệp. Trong khi đó, Mùi sẽ gặp may mắn rất lớn về mặt tài chính.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Tý

Empty

Ngày hôm nay, tử vi 12 con giáp cho biết bạn không nên phản ứng thái quá với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Thay vào đó bạn hãy tập trung và làm mọi việc một cách bình tĩnh.

Ngày thứ bảy này, tử vi 12 con giáp có nói, bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tài chính ngày thứ 7 này của Tý có thể có vấn đề và nếu tham gia vào các khoản đầu tư thì sẽ thua lỗ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Sửu

Ngày thứ 7 cuối tuần này, những người tuổi Sửu có thể gặp không ít trở ngại trong vận trình công danh sự nghiệp. Hôm nay, tuổi Sửu có thể sẽ bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều.

May mắn là cũng có người bên cạnh quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho những khó khăn mà con giáp này gặp phải.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Dần

Tử vi ngày thứ bảy này cho biết, vận trình sự nghiệp và mọi thứ trong ngày của Dần tiến triển rất tốt. Mọi khó khăn trong công việc trong ngày hôm nay bạn đều có cách giải quyết dễ dàng, như có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi nhắc nhở những người tuổi Dần nên lưu ý tới vấn đề tài chính vì gần đây con giáp này có xu hướng chi tiêu quá nhiều tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Mão

2

Ngày hôm nay, dự báo tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính. Dù vậy thì năng lực và sự khéo léo của bạn sẽ giúp xoay chuyển tình thế.

Ngày thứ 7 này, trong chuyện tình cảm của mình, bạn sẽ đạt được những điều mà trái tim mình mong muốn với một chút nỗ lực và một chút thời gian.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ 7 nhắc nhở Thìn nên tăng cường mối quan hệ tình cảm hơn. Tạo buổi tối lãng mạn cùng nhau để cả 2 có thể chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Ngày hôm nay, bạn ít gặp khó khăn với đồng nghiệ. Thậm chí, bạn còn liên tục củng cố các mối quan hệ và hỗ trợ đồng nghiệp khi họ cần. 

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, những người tuổi Tỵ làm nghề tự do hoặc kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày tài lộc dồi dào. Hôm nay, bạn hoàn toàn xứng đáng đạt được thành quả sau những nỗ lực đã bỏ ra.

Tử vi ngày thứ 7 này cho hay, sự nghiệp của Tỵ không có chuyển biến gì đáng kể. Trong một lĩnh vực mới, không phải nhiều người thành công là bản mệnh cũng bắt chước theo.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Ngọ

44

Tử vi ngày hôm nay cho biết, những người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn.

Không những vậy bạn và người ấy còn đang vướng phải nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được. 

Hôm nay, bản mệnh cũng dễ bị người khác cản trở, những người tưởng như tốt đẹp lại có ý định hãm hại sau lưng tuổi Mùi trong lúc sơ hở.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Mùi

Thứ 7 này, những người tuổi Mùi sẽ gặp may mắn rất lớn về mặt tài chính nhờ vào một người thân trong gia đình hay một cơ hội bất ngờ nào đó.

Tử vi có nói, bạn và đối phương đều phải cố gắng sắp xếp thời gian để trò chuyện với nhau để duy trì mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Thân

Hiện tại bạn cảm thấy bị bỏ rơi. Tử vi có nói, đừng tự hỏi bạn sẽ làm gì để chống lại sự thờ ơ này, mà hãy tự hỏi bạn đã sẵn sàng làm gì cho tình yêu của mình.

Thứ 7 cuối tuần này, Thân đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn hôm nay nên giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của mình. 

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Dậu

1

Thứ 7 này, tử vi cho biết, Dậu sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc. Có thể Dậu còn có cơ hội may mắn trúng thưởng, đòi được nợ hay thắng cược… 

Ngược lại, vận trình tình duyên không được như ý và có thể sẽ gặp sóng gió. Tử vi dự báo, có kẻ thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ tình cảm của con giáp này và người ấy.

Về phương diện tài chính trong thứ 7 ngày 9/11/2019 của Dậu nhìn chung tương đối ổn định. 

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Tuất

Cuối tuần này, tuổi Tuất gặp phải ngày tương hại, nên cần đề phòng bị bạn bè phản bội lúc nào không hay. 

Thứ 7 này, tử vi 12 con giáp cho biết, Tuất có thể sẽ phải chịu tổn thất nặng nề, tổn thương vô cùng.

May mắn là trong vận trình tài lộc, cát tinh ở bên nên Tuất có khoản thu nhập ổn định và đều đặn. 

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 tuổi Hợi

Thứ 7 cuối tuần này là một ngày thích hợp để tuổi Hợi thực hiện những giao dịch tài chính thành công. Tiếp cận các dự án với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn thuyết phục các đồng nghiệp thận trọng về các kế hoạch quan trọng. 

Trong khi đó, về mặt tình cảm thì hôm nay bạn sẽ được người ấy sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ. 

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.