Tử vi Chủ nhật ngày 24/4/2022 của 12 con giáp: Ngọ tài lộc dồi dào, Tuất cẩn thận thi phi

( PHUNUTODAY ) - Tử vi Chủ nhật ngày 24/4/2022 nói rằng tuổi Tý có một ngày suôn sẻ trong khi đó tuổi Sửu phải cẩn trọng kẻo tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 24/4/2022 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có một ngày diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên trói buộc mình bằng những suy nghĩ rập khuôn, cũ kỹ. Nguồn thu nhập chính của tuổi Tý tương đối ổn định. Con giáp này xứng đáng nhận được phần thưởng sau những ngày nỗ lực không ngừng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được dự báo gặp họa tiểu nhân. Tuy nhiên, bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết ổn thỏa nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân. Cũng do họa tiểu nhân gây ra, vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp những khó khăn nhất định trong cuộc sống và tiểu nhân phá hoại. Do đó, bản mệnh cần chú trọng tới lời ăn tiếng nói, cách hành xử để tránh những sai sót không đáng có. Do thu - chi không kiểm soát nên tài chính của tuổi Dần cũng không ổn định.

tu-vi-01

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang có cơi hội phát triển rộng mở. Nguồn thu nhập dồi dào đến từ công việc chính và công việc phụ. Con giáp này cần thận trọng để tránh những kẻ ghen ăn tức ở tìm cách chọc gậy bánh xe.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp khó khăn nhưng vẫn giữ vững tâm thế, không lung lay, lo sợ. Không điều gì có thể ngăn cản con giáp này chinh phục thành công. Vận trình tài lộc dư dả, bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có năng lực nên có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Con giáp này có thể đạt được địa vị cao nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Trực giác tốt giúp bản mệnh tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền.

tu-vi-02

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn không đặt nặng lợi ích cá nhân và luôn biết nghĩ cho người khác nên được mọi người xung quanh quý mến. Vận trình tài lộc của con giáp này đang dồi dào, đặc biệt là người làm kinh doanh.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp phải kẻ tiểu nhân ngáng đường. Con giáp này không có sự phòng bị trong các mối quan hệ xã hội nên sớm muộn cũng gặp kẻ xấu tấn công. Vận trình tài lộc của tuổi Mùi đang có dấu hiệu đi xuống, kẻ tiểu nhân đeo bám khiến tiền tài thất thoát.

Tuổi Thân

Các kết hoạch gần đây của tuổi Thân được giải quyết ổn thỏa và nhận kết quả tốt đẹp. Con giáp này cũng có thể đối mặt với với những tin đồn hoặc thị phi không đáng có.

tu-vi-03

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần giữ thái độ bình tĩnh trong các tình huống tranh chấp, mâu thuẫn. Trong trường hợp cảm thấy bế tắc, tuổi Dậu nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Đây là lúc bản mệnh nên quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với vô vàn thị phi. Nếu không giữ được bình tĩnh và khôn ngoan thì con giáp này sẽ để lộ sơ hở cho kẻ xấu tấn công.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình tài lộc bình ổn, thu nhập giữ ở mức ổn định, chi tiêu hợp lý nên không lo thiếu tiền tiền của. Đường công danh của con giáp này hứa hẹn sẽ có bước tiến xa trong tương lai.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.