Tử vi thứ Hai ngày 25/10/2021 của 12 con giáp: Vận may công việc của Tý tăng cao, Mùi vận đen đeo đuổi

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 25/10/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận may công việc của Tý tăng cao, những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết triệt để, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của Tý lại sa sút, bạn dễ gặp phải đào hoa sát nên có thể xảy ra tranh cãi với đối phương.

tymui

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu tuy mắc sai sót trong công việc nhưng may mắn là bạn có một người sếp tuyệt vời, họ sẽ hiểu và cảm thông cho bạn. Về tài chính, việc làm thêm không dễ như bạn tưởng, thu nhập khó được cải thiện. Đường tình duyên khởi sắc, Sửu được nguyệt lão se duyên nên sớm tìm thấy ý trung nhân của mình.

Dần có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó, tài lộc tăng cao, việc ký kết diễn ra suôn sẻ. Chuyện tình cảm tràn đầy mật ngọt, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khiến người xung quanh phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc sẽ được cải thiện, năng lực làm việc của Mão sẽ được ghi nhận vì vậy mà đường tài lộc sẽ hanh thông hơn. Tuy nhiên, sức khỏe của Mão không tốt, những chuyện thị phi xung quanh khiến bạn mệt mỏi, đau đầu.

Tuổi Thìn

Thìn nên cẩn thận hơn với đồng nghiệp, không phải ai niềm nở với bạn cũng sẽ đối xử tốt với bạn đâu. Tình hình tài chính giảm sút, Thìn đừng nghe người khác nói bậy bạ mà rót vốn đầu tư bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về sức khỏe, Thìn nên cải thiện thói quen đi ngủ muộn của mình, nếu không chẳng bao lâu nữa bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tuổi Tỵ

Trong giai đoạn này, người tuổi Tỵ dễ gặp rắc rối trong công việc. Con giáp có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Những sự việc trên là do có kẻ tiểu nhân phía sau cố ý “giật dây’ hãm hại. Tuy nhiên, thay vì căng thẳng tìm mọi cách chứng minh mình trong sạch thì Tỵ cứ để mọi thứ tự nhiên bởi “cây ngay không sợ chết đứng”, năng lực và sự chăm chỉ của bạn sẽ được thời gian giãi bày.

Tuổi Ngọ

Vào thứ Hai, người tuổi Ngọ phất lên trông thấy, lộc lá bủa vây. Những công việc tay trái giúp Ngọ nâng cao thu nhập, trở nên dư dả. Bên cạnh đó, con giáp được Cát Tinh soi chiếu nên hóa nguy thành an, dù có khó khăn đến đâu cũng được con giáp nhẹ nhàng lướt qua.. Nhìn chung, vào thời điểm này, Ngọ công danh thông thoáng, dễ dàng đi đến thành công.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Hai cho thấy người tuổi Mùi vận đen đuổi, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Tài lộc đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, con giáp nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, tránh tiêu xài phung phí. Bên cạnh đó, bạn cũng hạn chế cho ai mượn nợ hoặc đứng ra giúp vay tiền bởi khả năng cao là không đòi lại được mà lại còn tước họa vào thân.

Chuyện tình cảm của Mùi cũng không được thuận lợi, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng như ý cho riêng mình.

Tuổi Thân

Vốn thông minh, tài giỏi nhưng người tuổi Thân lại có phần làm việc tùy hứng, không có kế hoạch cụ thể. Điều này là nguyên nhân khiến con giáp không hoàn thành được nhiệm vụ được giao, dễ mất lòng lãnh đạo. Bản mệnh cần chấn chỉnh, dung hòa ngay cánh làm việc để tránh ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp phía trước.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, tuổi Thân có thể xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm với người trong gia đình nên cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Tuổi Dậu

Hôm nay Chính Tài cho thấy hôm nay là một ngày vui đối với người tuổi Dậu làm công ăn lương. Bạn có thể được cấp trên đánh giá cao và trao cho một phần thưởng xứng đáng với những đóng góp từ trước đến nay của mình.

Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai. Nếu muốn giữ vị thế cao trong tập thể thì bạn không nên vội vàng hài lòng với thực tại. Bạn cần tiếp tục trau dồi, rèn luyện kĩ năng, đồng thời xác định những mục tiêu tiếp theo tham vọng hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất mở rộng được mối quan hệ hợp tác, làm ăn của mình. Những mối quan hệ ấy sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền lời lãi kha khá và nhanh chóng trở thành con giáp giàu có. Hãy tiếp tục giữ quan hệ với họ nhé.

Người làm công ăn lương duy trì mức tiền lương ổn định trong thời điểm này. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, đặt mục tiêu cao xa hơn nếu muốn cải thiện tình hình tài chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp thời gian để nhận những công việc làm thêm.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Biết vậy thì bạn không nên quá thất vọng hoặc tổn thương.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng đẩy đôi bên tới bờ vực tan vỡ.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.