Tử vi thứ Ba ngày 12/10/2021 của 12 con giáp: Tý gặp trục trặc trong công việc, Mùi gặp quý nhân giúp đỡ

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Ba ngày 12/10/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý dễ gặp nhiều trục trặc trong công việc. Vận trình của bạn bị tiểu nhân hãm hại, cản đường thăng tiến. Những cố gắng của bạn đổ sông đổ biển, làm bao nhiêu cũng không được công nhận, vận khó khăn bủa vây không giải quyết được.

tymui

Tuổi Sửu

Sửu đón nhận được những tin vui lớn trong ngày. Bạn được cấp trên khen ngợi, tiền bạc đều ở mức ổn định, không thất thoát nhiều. Bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được nhiều người yêu mến vì sự nhiệt tình, hòa đồng của bản thân.

Tuổi Dần

Dần nên biết cách tiêu tiền hợp lý, đừng vung tay quá trán ảnh hưởng đến vận trình của mình. Bạn nên thiết lập kế hoạch xài tiền một cách tiết kiệm nhất. Hãy gửi ngân hàng trong thời điểm này để sau này nếu cần thì có dùng, không phải vay mượn của bất cứ ai.

Tuổi Mão

Theo tử vi mới nhất, Mão gặp nhiều chuyện đau đầu, vướng vào họa thị phi không giải quyết hết được. Những chuyện này tồn đọng làm ảnh hưởng đến vận trình của bạn khá nhiều. Bạn không nên ngồi lê đôi mách trong thời điểm này, hãy sống hòa đồng với mọi người nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Thìn được tử vi 12 con giáp cảnh báo họa thị phi giáng xuống đầu. Có kẻ cố tình đâm sau lưng làm cho bạn chán nản, không thiết làm việc. Có lúc phải chấp nhận môi trường tập thể là ganh đua chứ không thể ai cũng hiền lành được nhé.

Tiền bạc đang ổn đó, cố gắng tích cóp, tính chuyện làm ăn lâu dài. Nếu bạn thực sự yêu quý công việc này thì phải phát huy hết năng lực của mình, đừng quá khiêm tốn.

Tuổi Tỵ

Tỵ may mắn hơn người khi chuyện tình cảm hôm nay vô cùng hanh thông. Cố gắng trân trọng người bên cạnh bạn, đó không chỉ là người yêu còn là tri kỉ, là quý nhân.

Tiền bạc không thông cho lắm. Chịu khó tiết kiệm một chút. Kinh doanh rất ổn với bạn vậy nên bạn cần phải tiếp tục công việc này, phát huy thật cao nhé.

Tuổi Ngọ

Chúc mừng Ngọ vì bạn đã đạt được mục tiêu đặt ra. Ngọ là người thông minh nên không sợ khó khăn cản bước. Tình hình tài chính rất ổn, bạn có thể tính chuyện đầu tư làm ăn lâu dài.

Tình yêu không cần phải bận tâm lúc này đâu. Hãy coi như đó là duyên số. Nếu hợp với bạn thì nó sẽ tự tìm đến.

Tuổi Mùi

Mùi là người may mắn khi đi đâu cũng có người giúp đỡ. Bạn nên tận dụng cơ hội này và làm việc thật tốt nhé. Cấp trên đang trọng dụng bạn, hi vọng bạn sẽ có được cơ hội thăng chức.

Tiền bạc không thông, cho vay cũng phải nhìn người. Người thân hỏi cũng phải kiếm cớ từ chối nhé, có nhiều người chỉ lợi dụng bạn mà thôi.

Tuổi Thân

Vận tình cảm tốt đẹp đang đến. Bạn và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện trăm năm.

Tình hình tài chính không ổn, sức khỏe cũng có dấu hiệu sa sút nhưng đừng vì tiết kiệm mà không đi khám bệnh nhé. Hãy cứ chuyên tâm vào công việc của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Tuổi Dậu

Dậu thông minh, chăm chỉ, hôm nay bạn gặp được quý nhân nên công việc ổn. Nhưng cũng vì vậy mà có kẻ gièm pha, nói xấu sau lưng, phải cẩn thận những người tự xưng là bạn thân của bạn nhé.

Tình duyên không ổn cho lắm. Do bạn và người ấy thực sự không hợp nhau vậy nên bạn nhất định phải tìm hiểu thật kĩ trước khi tính chuyện lâu dài.

Tuổi Tuất

Tuất chịu nhiều điều tiếng, bị người khác nói xấu sau lưng và chê bai năng lực làm việc của bạn. Lúc này chỉ còn cách làm việc hết mình, chăm chỉ thể hiện bản thân, người khác sẽ phải thán phục bạn.

Tiền bạc hanh thông, có tiền thì nên tính chuyện làm ăn lâu dài, đừng để mình lông bông mãi thế.

Tuổi Hợi

Hợi nên chăm chỉ làm việc tích cóp tiền bạc. Giàu cũng nhanh mà nghèo cũng nhanh. Có tiền thì phải tích cóp làm vốn về sau nhé.

Tình hình sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút. Nếu bạn cứ lêu lổng, uống bia uống rượu mãi thì sẽ chỉ làm bản thân kiệt quệ thêm mà thôi.