Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân, Hợi vận may dồi dào

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, công danh, tình cảm...

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Tí

Tử vi thứ 6 cho biết, hôm nay Tý tài vận ổn định, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc chính và có một khoản thu kha khá.

Ngày mới cho biết tuổi Tý có ngày tam hợp, bạn có trách nhiệm và chăm chỉ làm việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Bạn thông minh và linh hoạt trong các mối quan hệ nên mối quan hệ với mọi người vô cùng tốt.

Tình duyên thuận lợi, bạn có những bất ngờ cho người thương khiến tình cảm hai người thêm gắn bó. Một bữa tối lãng mạn bên ánh nến tạo không gian đầm ấm sẽ là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn cầu hôn người thương của mình. 

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được nhắc nhở nên thận trọng bởi có điềm báo dễ bị tiểu nhân gây mâu thuẫn, dẫn đến xô xát mà cao trào là khiến bản thân bị thương. Con giáp này cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, không kích động bằng cách nghĩ rằng mình sẽ tha thứ cho đối phương và như vậy bản mệnh sẽ dễ dàng bỏ qua hơn. 

suu-hoi

Đường tình duyên rất suôn sẻ, êm đẹp, tất cả là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Con giáp này nhận ra rằng chìa khóa của hạnh phúc không hẳn là sự lãng mạn mà là cả hai cùng cố gắng thay đổi, luôn khích lệ và vun vén mối quan hệ này để duy trì được tình yêu như lúc ban đầu. 

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi thứ 6 dự báo ngày hôm nay tuổi Dần tình duyên ảm đạm, cặp đôi yêu nhau có mâu thuẫn phát sinh dẫn đến tranh cãi, hai người đều có những nỗi khó khăn trong cuộc sống mà không thể dãi bày cho nhau, tình duyên mệt mỏi làm bạn chán nản.

Sự nghiệp không ổn định, bạn hãy nhớ chú tâm hơn vào công việc nếu không muốn bị lãnh đạo khiển trách. 

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Mão

Sự nghiệp thăng tiến, bạn là người có tài nên công việc thuận lợi, trôi chảy, có khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn thể hiện được tài năng của mình và được lãnh đạo coi trọng, là một bước đệm trong con đường sự nghiệp của bạn.

Tình duyên ảm đạm, hai người đều có cái tôi cá nhân quá cao và không ai chịu nhường ai, kết quả có thể đường ai nấy đi. Tài vận hao hụt, bạn chi tiêu quá nhiều vào sở thích của bản thân khiến tiền kiếm được như gió bay đi. Bạn nên tiết kiệm một chút để phòng lúc ốm đau bệnh tật.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy học cách hòa nhập với tập thể hơn, đừng mãi cô độc một mình như thế nữa. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ thật tỉnh táo và tránh xa cuộc chiến chia bè kết phái, cạnh tranh tại đây. Một khi bạn bị vướng vào guồng quay này thì bạn chỉ có thể nhận về sự tổn hại mà thôi.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng chẳng mấy tốt đẹp. Thời gian hai người ở bên nhau đã chẳng được bao lâu nhưng lại cứ liên tục tranh cãi về những điều nhỏ nhặt. Đây chính là lý do khiến khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Tị

Người tuổi Tỵ hãy học cách hòa nhập với tập thể hơn, đừng mãi cô độc một mình như thế nữa. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ thật tỉnh táo và tránh xa cuộc chiến chia bè kết phái, cạnh tranh tại đây. Một khi bạn bị vướng vào guồng quay này thì bạn chỉ có thể nhận về sự tổn hại mà thôi.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng chẳng mấy tốt đẹp. Thời gian hai người ở bên nhau đã chẳng được bao lâu nhưng lại cứ liên tục tranh cãi về những điều nhỏ nhặt. Đây chính là lý do khiến khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc trong ngày không khả quan, nhìn chung tuổi Ngọ chưa gặp được vận may để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, con giáp này có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tiền bạc trong tay đi chăng nữa thì cũng không giữ được lâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân không có nhiều khởi sắc trong hôm nay. Bạn chỉ nên làm những gì đã cũ, đừng cố bứt phá vì chưa có cơ hội.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Dậu

Công việc có thăng trầm, không nên suy nghĩ quá tiêu cực.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi bên nhau đã lâu nhưng mối quan hệ tình cảm không được hâm nóng, dần trở nên nguội lạnh, phai nhạt, mọi thứ chỉ như một thói quen chứ không còn sự tươi mới, dễ khiến cho một trong hai người thay lòng đổi dạ.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Tuất

Trong công việc người tuổi Tuất lại trở nên cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình nên có thể dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và kết quả chung.Tuổi Tuất nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, cẩn trọng người thứ ba muốn xen vào chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của 12 con giáp, tuổi Hợi có vận may tài lộc, tiền bạc vào túi. Dù vậy, tình duyên có chút trắc trở.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.