Tử vi tuần mới từ ngày 5/4 - 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vận đào hoa khởi sắc, Thìn tiền vào như nước

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi từ ngày 5/4 - 11/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 5/4 - 11/4/2021 của 12 con giáp nhắc nhờ tuần này người tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn bởi hung vận khá lớn. Thêm vào đó hung tinh luôn cận kề, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân có thể sẽ tìm cách để phá hoại cuộc sống của bản mệnh.

Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, con giáp này không nên hoang mang quá mức, bởi càng mất tinh thần thì càng dễ mắc phải sai lầm trong công việc, tinh thần cũng càng ngày càng sa sút. Cuối tuần, tuổi Tý chịu khó làm việc thì vẫn có thể vực dậy được tình hình, công việc không đến mức diễn tiến quá tệ hại.

Về tình cảm, người tuổi Tý khó có thể có hạnh phúc trong tầm tay.

Tuổi Sửu

5f3a595727597

Theo tử vi tuần mới từ ngày 5/4 đến 11/4/2021 của 12 con giáp, hung cát đan xen, việc kiếm tiền của tuổi Sửu khá thuận lợi, càng về cuối tuần thì vận trình tài lộc càng khởi vượng. Bản mệnh hãy cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình, ở thời điểm này kiếm tiền chẳng dễ dàng gì, thế nên bỏ lỡ cơ hội thì thực sự uổng phí.

Trong công việc có thể bản mệnh sẽ gặp một vài khó khăn, trở ngại nhất định khi tiểu nhân đang ganh ghét với những thành công mà bản mệnh có được trong tuần này. Có việc quan trọng gì thì nên tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần, sẽ có lợi hơn cho bản mệnh.

Có thể trong tuần này tuổi Sửu sẽ tìm thấy được tình yêu của mình khi mà đào hoa vận đang dần khởi sắc.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 5/4 đến 11/4/2021, tài lộc của tuổi Dần chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, khi tài tinh xuất hiện. Dù là người kinh doanh hay người làm công ăn lương thì cũng sẽ có nguồn thu tăng vọt ngoài sức tưởng tượng.

Về đường công danh sự nghiệp, con giáp này nên cố gắng để giải quyết những việc cần thiết vào thời điểm đầu tuần bởi càng về cuối tuần hung tinh sẽ càng quấy nhiễu và bản mệnh khó lòng tập trung để làm tốt việc của mình.

Tuần mới này, tuổi Dần đang gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Có thể giáp này vì công việc mà phải di chuyển nhiều nơi, công việc cũng bận rộn hơn, có thể ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình yêu đôi lứa.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 5/4 đến 11/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong cả chuyện tình cảm và công việc. Con giáp này dù muốn thổ lộ lòng mình nhưng lại không dám nói ra vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương, thà giữ tình cảm trong lòng còn hơn là nói ra.

Công việc của tuổi Mão cũng khó lòng mà tiến triển được như ý bởi từ đầu tuần đã bị hung tinh bao vây, tiểu nhân chực chờ để dùng thị phi bủa vây, làm hạ thấp uy tín trong công việc, cướp mất cơ hội để bản mệnh thể hiện mình cũng như thăng tiến cao hơn.

Đường tài lộc rực sáng có lẽ là điểm sáng hiếm hoi trong tuần của con giáp này. Tuổi Mão có được vận may trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần, bản mệnh tìm thấy thêm nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Song cuối tuần có thể có vài chuyện nho nhỏ tốn kém tiền bạc, nên cân nhắc để tiết kiệm.

Tuổi Thìn

Chuyện làm ăn của người tuổi Thìn diễn ra khá thuận lợi trong tuần này. Do có Thiên Tài chiếu mệnh, bạn có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá.

Đầu tuần là lúc mà bản mệnh nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng khi được Chính Quan trợ mệnh, mọi kế hoạch đều tiến triển suôn sẻ hơn, hiệu suất ổn định. Quý nhân xuất hiện sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công, đạt được mục đích.

Người tuổi Thìn được Bách Việt chủ đào hoa che chở trong tuần này nên vận trình tình cảm có rất nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, đào hoa vượng như vậy chỉ có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình mà thôi. Người có đôi dễ gặp họa đào hoa dữ khi mà những mối quan hệ xã giao của bạn bị hiểu lầm, khiến cho mâu thuẫn liên tục nảy sinh.

Tuổi Tỵ

Sao Thiên Cẩu xuất hiện mang theo họa tiểu nhân tạo thị phi, gây sóng gió cho người tuổi Tị trong tuần này. Bản mệnh cần lưu ý lời nói, cử chỉ của mình trong công việc. Có thể bạn đạt được những thành tích đáng tự hào nhưng nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn”, luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị chính là cách bảo vệ bản thân tốt nhất.

Bù lại, tài vận có nhiều điểm sáng ngay từ đầu tuần nhờ được cả Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ. Con giáp này có nhiều cơ hội làm ăn vào thời điểm này, giúp tài vận phất lên nhanh chóng. Tuy nhiên về cuối tuần có điềm báo Kiếp Tài dễ hao tiền tốn của, nên lưu ý. Đường tình duyên của tuổi Tị đang có những khởi sắc nhất định. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Ngọ

Tuần mới, người tuổi Ngọ được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp dù có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua một cách ổn định. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình bởi lúc này là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực chuyên môn của mình. Hiện có nhiều tác động cho thấy bạn đang đi đúng hướng, hãy cố gắng phát huy nữa nhé.

Thế nhưng dường như đây không phải thời điểm thích hợp cho những kế hoạch phức tạp, những nhiệm vụ quá to tát. Hãy cứ dành sự ưu tiên cho những thứ đã có sẵn nền tảng chắc chắn, còn những lý tưởng cao xa hơn thì cần dành thêm thời gian nghiên cứu và tìm hiểu để tránh rủi ro không đáng có.

Tuần này, vận trình tình cảm của mệnh chủ có vẻ đang đi theo chiều hướng xấu.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, khó khăn nhất là nửa đầu tuần khi người tuổi Mùi thường xuyên rơi vào tình huống khó xử. Nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài bạn càng khó phân định nên làm gì hay không làm gì, cần loại bỏ ai hay níu giữ ai. Việc nghĩ nhiều thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Đôi khi những giấc mơ trong đời thật kỳ quặc và khiến cho bạn cảm thấy khó hiểu. Vậy nên sẽ là tiêu tốn thời gian nếu bạn cố để tìm ra đáp án cho chúng đấy. Tốt hơn là cứ để mặc mọi thứ đến tự nhiên vốn có mà thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống khi người độc thân mãi không tìm thấy hi vọng cho mình trong khi đó cặp đôi mới yêu xa mặt cách lòng. Những cặp vợ chồng càng ngày càng có nhiều mâu thuẫn, bất đồng mới nảy sinh.

Tuổi Thân

Trong tuần này Chính Tài mang tiền bạc từ những ngày đầu tuần cho người tuổi Thân, tuy nhiên đừng vội xa đà mua sắm để thỏa mãn cảm xúc của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể bạn phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tuần mới cho thấy người tuổi Thân tràn đầy năng lượng, bạn tự tin bước vào mọi thách thức. Bạn không ngại ngần dấn thân để khẳng định mình, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, không vì bất cứ lý do nào mà chùn bước. Hẳn nhiên bạn có năng lực nên mới tự tin đến vậy, đúng không nào.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng trong tuần mới của người tuổi Dậu khá ổn định, quan tâm tới các vấn đề nơi mái ấm chính là ưu tiên số một của bản mệnh lúc này, thay vì bất cứ vấn đề nào khác. Bạn còn có thời gian cho những công việc khác, thời gian này, hãy hướng đến gia đình, những người mà bạn trân trọng và yêu thương thì hơn.

Tuần mới dự báo vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có nhiều điều phiền muộn, các cặp vợ chồng dễ gây ra xung đột vì không hiểu ý nhau. 

Tuổi Tuất

Trong tuần này dự báo có nhiều khó khăn xuất hiện trong cuộc sống của người tuổi Tuất, càng cuối tuần, cuộc sống của bạn càng khó yên lành khi đối mặt với Thiên Quan. Có thể bạn gặp rắc rối liên quan tới chính quyền hay vi phạm an toàn giao thông.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất có nhiều niềm vui khi hai người rất biết cách làm mới tình yêu của mình bất chấp hoàn cảnh khó khăn của mình. Người độc thân cũng có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu người khác giới phù hợp trong thời gian này.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày tuần mới, trong thời gian này người tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều niềm vui từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đến cuối tuần khó khăn càng ngày càng xuất hiện. Nhất là khi đối mặt với Kiếp Tài, bản mệnh rơi vào tình huống khó xử khi tình cảm xen lẫn với công việc.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến người tuổi Hợi bắt đầu có những lo lắng về tiền bạc. Thế nhưng đừng quá coi trọng tiền bạc và bỏ qua các yếu tố khác. Hãy làm những việc cần phải làm và đúng đắn về mặt đạo đức, như thế bạn sẽ không phải hối tiếc sau này đấy.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!