Tuấn Hưng bức xúc khi dân tình nói về việc bà xã từng đóng MV cho Duy Mạnh

16:00, Thứ tư 15/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Thông tin về việc ngày xưa bà xã Tuấn Hưng đừng đóng MV cho Duy Mạnh bị nhắc lại.

Mới đây, khi đăng tải thông báo nam ca sĩ mời Hương Baby đóng MV mới, thông tin về việc ngày xưa bà xã Tuấn Hưng đừng đóng MV cho Duy Mạnh bị nhắc lại. Tuấn Hưng cho biết: "Có mấy ông thợ đào bới móc cứ hỏi ngày xưa vợ mình đóng MV cho anh Duy Mạnh được bao nhiêu xiền, rồi chọc ngoáy vớ vẩn. Ngày đó tôi chưa quen vợ tôi nên quá khứ đó tôi cũng không rõ. Chả biết anh Mạnh có hôn hay có gì với vợ tôi không tôi cũng không biết và không nặng nè vì đó là chuyện trước khi yêu và cưới tôi. NÓI THẾ CHO NÓ VUÔNG. Tôi chỉ quan tâm là khi yêu và cưới tôi thì cô ấy hoàn toàn thuộc về tôi và chúng tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Yêu và sống với hiện tại và cho cả tương lai".

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng khi nhận nhiều ý kiến từ khán giả

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng khi nhận nhiều ý kiến từ khán giả

Hương Baby cũng bày tỏ quan điểm: "Ủa alo, đóng MV thì có gì là sai trái mà sao nhiều người lại phải đào bới vậy ta ? Có phải thích nhau hay người yêu gì đâu mà phải ngại để các bạn phải đâm chọc với chọc ngoáy chứ? Mình thấy chuyện đóng MV vậy là rất bình thường mà, vui mà. Vì thứ nhất thời điểm đó mình cũng chưa quen và lấy chồng mình. Thứ hai có bao giờ ai xấu mà được mời đi đóng MV không vậy. Giờ gia đình mình đang rất vui và hạnh phúc nên mong mọi người hãy tích cực và cùng vui vẻ lên để lan toả những điều tích cực nhé".

Vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền lại câu nói của Tuấn Hưng: "Muốn giữ gia đình êm ấm, các ông nên tách mẹ ruột và vợ ra. Cho vợ ở chung sớm thì nguy cơ tan vỡ gia đình nhanh lắm".  Tuấn Hưng đã lên tiếng giải thích. Sau đó, Duy Mạnh cũng chia sẻ lại hình ảnh của đàn em, kèm lời trêu: "Em trai ạ! Muốn giữ gia đình yên ấm. Tốt nhất lên facebook nịnh vợ một câu… thì cũng phải viết tút nịnh mẹ mình một câu để bác ý thấy con trai mình có sự công bằng và đỡ tủi thân em ạ! Đôi lúc mình cứ mải mê nịnh vợ suốt. Mà quên nịnh hoặc khen mẹ mình. Mẹ mình sẽ cảm thấy tổn thương. Rồi quay ra nói xấu hoặc cáu gắt với vợ mình. Và mình sẽ là người khổ tâm nhất. Vì không biết giải quyết như thế nào! Có những lúc mình mua qua tặng mẹ. Thay vì mình mang tặng trực tiếp đến tay mẹ mình. Thì mình hãy nên thuyết phục vợ thay mặt mình để tặng quà cho mẹ . Dần dần mẹ mình và vợ mình sẽ gần gũi nhau hơn".

Ngay khi nhận được lời khuyên từ đàn anh, Tuấn Hưng đáp lại có phần tức giận: "Hoá ra ông anh Duy Mạnh là người móc cái tút này lên. Anh ơi, anh bảo anh em mình đùa cho nó vui facebook cho fan thêm vui. Giờ a lại đi vào điều tối kỵ là gia đình. Về khoản này thì anh có đủ và đầy để dạy em không? Hãy dạy em những điều tử tế để làm một thằng đàn ông quân tử". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh