Tuấn Hưng bị khán giả yêu cầu trả tiền ngay giữa đêm nhạc, thừa nhận bản thân không xứng nhận thù lao

16:00, Thứ ba 16/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Tuấn Hưng thể hiện sự buồn bã và cho rằng bản thân không xứng nhận thù lao.

Tối ngày 14/4, ca sĩ Tuấn Hưng đãi gặp sự cố sức khỏe khi đang biểu diễn và không thể hoàn thành buổi biểu diễn dù mới chỉ hát khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, Tuấn Hưng thể hiện sự buồn bã và cho rằng bản thân không xứng nhận thù lao: "Thành thật xin lỗi BTC khi tối nay giọng của Tuấn Hưng có vấn đề và hát không tốt. Ngay từ chiều biết không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của Ban Tổ Chức chương trình. Nếu được cho Hưng xin một ngày gần nhất (trong tuần sau). Hoặc Hưng xin hoàn lại tiền vé cho khán giả . Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mọi người và xin nhận lời xin lỗi của Hưng tối ngày hôm nay".

Tuấn Hưng thể hiện sự buồn bã

Tuấn Hưng thể hiện sự buồn bã

Chia sẻ với Tiền phong, đại diện BTC cho biết: "Sau khi cân nhắc, chúng tôi thống nhất phương án hoàn vé cho khán giả vì việc tổ chức một đêm nhạc khác vào tuần sau không hề đơn giản. Chúng tôi chấp nhận phần thiệt thòi để mang đến sự yên tâm cho khán giả và không phụ tin yêu của mọi người".

BTC cũng  khẳng định sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền khán giả đã bỏ ra để mua vé và check in tại bàn vé sự kiện như một lời xin lỗi.

Sau đó, nam ca sĩ quyết định hoàn lại tiền vé cho khán giả không cảm thông được sự cố này. Nam ca sĩ viết: "Sau khi bàn bạc với BTC của chương trình, Tuấn Hưng xin gửi tới những khán giả đến xem và nghe đêm nhạc.

Tuấn Hưng từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, anh tham gia nhóm vào năm 20 tuổi mặc cho gia đình ngăn cản. Hoạt động dưới mô hình nhóm nhạc, Quả Dưa Hấu cũng có những bản hit cho riêng mình như "Mặt Trời Dịu Êm", "Get Down", "Hè Muộn".... Năm 2000, Quả Dưa Hấu tan rã, Tuấn Hưng tách ra solo. Anh dần xây dựng tên tuổi của bản thân với một loạt ca khúc nổi tiếng như Vũ Điệu Thần Tiên", Mưa", sau đó là "Tìm Lại Bầu Trời" ra mắt năm 2012 với loạt bản hit "Dĩ Vãng Cuộc Tình", "Cầu Vồng Khuyết", "Tình Yêu Đâu Phải Trò Chơi", "Vẫn Nhớ" và bài hát chủ đề không thể thiếu "Tìm Lại Bầu Trời". Anh cũng từng hai lần ngồi vào ghế nóng của chương trình "The Voice" (Giọng hát Việt).

Năm 2020, khán giả xôn xao về thông tin Tuấn Hưng tuyên bố dừng sự nghiệp để lo chu toàn cho gia đình.

Năm 2020, khán giả xôn xao về thông tin Tuấn Hưng tuyên bố dừng sự nghiệp để lo chu toàn cho gia đình.

Năm 2020, khán giả xôn xao về thông tin Tuấn Hưng tuyên bố dừng sự nghiệp để lo chu toàn cho gia đình. Anh cũng nói rằng biết đâu vài năm sau khi các con của anh đủ cứng cáp, nếu như may mắn rất có thể anh sẽ quay trở lại sân khấu. Tuy nhiên, giọng ca Cầu Vồng Khuyết giờ đây đã đi hát trở lại, tuy nhiên anh vẫn luôn đặt gia đình là trên hết.

Vừa qua, Tuấn Hưng gây chú ý khi bất ngờ có những chia sẻ đầy tâm trạng. Anh tâm sự: "Cả ngày nay đầu quanh quẩn chỉ 1 điều: Mình thật sự chưa tốt, còn nhiều điều xấu trong mắt mọi người, dù tu tâm dưỡng tính rất nhiều năm qua. Đành rằng không gì trên thế gian là hoàn hảo. Dù biết tu vạn kiếp vẫn không thể trọn vẹn bản thân này. Tự nhiên thấy buồn vì ai đó chê bai mình, rồi mình phản bác lại, rồi lại có người bênh người chê, rồi mọi người lại chửi nhau vì mình. Vậy là mình xấu, mình sai và tạo nghiệp mất rồi.  A di đà Phật. Có những điều mình vô tình làm người khác đau khổ,  mất  mát mà mình không biết. Cõi nhân sinh này mỗi người mang 1 kiếp luân hồi, do bản thân mình tu tập từ kiếp trước, nên vô tình phạm nhau mà không rõ vì sao?  Tôi tin vào điều đó và dần dần thấm nghiệp luật Nhân Quả .

Những điều đã sai tôi sẽ phải nhận quả có thể kiếp này thậm chỉ kiếp sau vẫn chưa trả hết nhưng nguyện kiếp này còn lại sẽ sống tốt để hồi hướng tạ ơn mọi người. Tôi quá may mắn với những gì đã có và nhận được. Từ nay trở đi sẽ không còn Sân Si Thù Hận trong con người này nữa. Cũng xin mọi người  hãy tha thứ cho tất cả những lỗi lầm nếu vô tình tôi đã gây ra.  

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh