Tuấn Hưng khoe xế xịn vừa tậu nhưng khiến dân tình phẫn nộ vì cách dùng từ nhạy cảm

( PHUNUTODAY ) - Tuấn Hưng được biết là người rất đam mê các dòng siêu xe, anh chàng vừa đăng tải hình ảnh cùng xế hộp đắt đỏ với biển số siêu đẹp gây chú ý.

Nổi tiếng thẳng thắn Tuấn Hưng nhiều lần gây sốc khi đáp trả antifan. Tối ngày 4/5, Tuấn Hưng đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của mình bên xế hộp siêu sang có trị giá lên đến hơn chục tỷ VNĐ. Tuy nhiên, chiếc caption có chứa những từ tục tĩu khiến fan choáng váng. 

Có lẽ vì gặp nhiều ý kiến, bình luận trái chiều vì sắm chiếc xe xịn, vậy nên anh không ngại đăng status "dằn mặt" các anh hùng bàn phím. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu nam ca sĩ không có chêm vài từ... tục tĩu. Nhiều khán giả sau khi xem xong bức ảnh và caption này đã bày tỏ rõ sự thất vọng.

Empty
tuanhung 1

Trước đó vào tháng 7/2020, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện sẽ tạm giải nghệ để tập trung hơn cho kinh doanh và gia đình. Từ đó đến nay, anh cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện.

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".