Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi được Kim Lý và các con làm điều này lúc đang đi quay

09:16, Thứ sáu 18/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Kim Lý cùng các con luôn luôn đồng hành, tiếp thêm nguồn đồng lực cho Hồ Ngọc Hà trong lúc nữ ca sĩ phải tất bật với lịch trình bận rộn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc được gia đình đến ủng hộ khi đang ghi hình một chương trình. Cụ thể Kim Lý và Leon - Lisa đã có mặt tại phim trường vào khoảng 5 giờ chiều. Leon còn mếu máo, liên tục gọi mẹ và bày tỏ mong muốn được gặp Hồ Ngọc Hà. Sau đó cả ba đứng từ xa xem Hồ Ngọc Hà quay. 

Giọng ca Cô đơn trên sofa đã nở một nụ cười hạnh phúc đồng thời vẫy tay chào tạm biệt, tiễn gia đình ra về.

Empty
Empty
Empty

Bên cạnh người hâm mộ, Kim Lý cùng các con luôn luôn đồng hành, tiếp thêm nguồn đồng lực cho Hồ Ngọc Hà. 

Kim Lý và Hà Hồ là cặp đôi đình đám nhất showbiz, cả hai đã có 6 năm bên nhau và có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Kim Lý từng chia sẻ về Hà Hồ: "Cô ấy luôn hướng về gia đình. Tôi nghĩ hầu hết những người phụ nữ Việt Nam đều có phẩm chất tuyệt vời này. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà, một "nữ hoàng giải trí", luôn tỏa sáng, có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả.Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ".

hnh-kim-ly-5-6579

Khi được hỏi có cảm thấy bản thân bị lép vế trước vợ mình không, Kim Lý tiết lộ: "Khi tôi xuất hiện cùng cô ấy tại sự kiện, tôi thấy hầu hết khán giả đều dành sự ngưỡng mộ cho Hà, tôi thật sự tự hào. Song khi kết thúc sự kiện và về nhà, Hà trở thành một người vợ và một người mẹ tuyệt vời của những đứa trẻ, tôi còn nhìn thấy được nhiều thứ hơn về cô ấy đằng sau những hào quang. Sự nổi tiếng của Hà là điều khiến tôi tự hào, chứ không phải là thứ khiến tôi cảm thấy bị lép vế. Nếu tôi để tâm đến những vấn đề đó, chúng tôi đã không đến được với nhau rồi.

Tôi yêu Hà không phải vì cô là người của công chúng, đối với tôi, sự nổi tiếng, danh vọng không có ý nghĩa gì cả. Chúng ta đâu thể xây dựng tình yêu, gia đình hay một mối quan hệ với danh vọng. Tôi yêu Hà vì cô ấy luôn dành sự quan tâm cho gia đình, bạn bè. Hà có thể là một người rất thoải mái, phóng khoáng khi tham gia một buổi tiệc hay một người cuồng nhiệt khi đứng trên sân khấu nhưng sau tất cả, vợ tôi luôn hướng về gia đình. Tôi rất tôn trọng điều đó và nó trở thành lý do tôi muốn chung sống với Hà"

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh