Tuần mới (15-21/4): 2 tuổi vận đỏ hưởng lộc công danh, 1 tuổi xui xẻo cẩn thận mất tiền hỏng việc

10:53, Chủ nhật 14/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, trong tuần mới từ 15-21/4, con giáp may mắn sẽ đón một thời kỳ thịnh vượng mới, con giáp xui xẻo sẽ gặp nhiều khó khăn, trục trặc.

Tuổi Sửu

Cát tinh mang đến nhiều cơ hội phát triển rực rỡ cho người tuổi Sửu trong tuần mới này. Vì vậy mà bản mệnh trở thành một trong những con giáp may mắn.

Nguồn cảm hứng mới mẻ trong công việc thúc đẩy tinh thần sáng tạo của người tuổi Sửu lên cao. Các nhiệm vụ nhờ vậy mà hoàn thành nhanh chóng. Sắp tới, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong tình cảm lẫn công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có cơ hội gặp quý nhân.

Ngay từ đầu tuần, tiền bạc sẽ đổ về nhờ sự che chở của cát tinh. Người tuổi Sửu sẽ nhận về thành quả xứng đáng với sự chăm chỉ và nỗ lực của mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên lưu ý vì sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào. Ngay cả khi nhiều tiền cũng không nên chi tiêu lãng phí.

Trong tuần này, người tuổi Sửu có đào hoa nở rộ. Hãy ưu tiên lựa chọn về giá trị đạo đức vì tiền bạc mà bản mệnh đang sở hữu không thực sự quyết định tương lai của hai người.

Trong tuần này, người tuổi Sửu có đào hoa nở rộ

Trong tuần này, người tuổi Sửu có đào hoa nở rộ

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hàng loạt thay đổi tích cực trong tuần mới. Bản mệnh có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức trong thời gian sắp tới.

Người tuổi Tý cũng sẽ tích cực thể hiện ưu điểm của mình, phát huy tiềm năng cá nhân để tạo nên bứt phá mạnh mẽ. Những cơ hội mới sẽ tiềm ẩn trong những tình huống khó khăn nhưng miễn là bản mệnh có mục tiêu rõ ràng, bản mệnh vẫn sẽ vượt qua những chướng ngại và nắm bắt những cơ hội tiềm năng.

Thời gian này, tuổi Tý nên chú ý dốc toàn lực hơn để làm mọi việc, chắc chắn bản mệnh sẽ nổi bật và có nguồn tài chính dồi dào. Bản mệnh là người có năng lực, thậm chí là xuất sắc hơn những gì bản mệnh nghĩ. Đây là cơ hội tốt vì vậy bản mệnh nên hành động ngay.

Trong tuần có một số khoản chi phát sinh mới khiến tuổi Tý có chút hoang mang. May mắn là sau đó bản mệnh có thể kiểm soát được tình hình. Nhìn chung, tài chính vẫn đảm bảo ổn định là điều may mắn với bản mệnh lúc này.

Người tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hàng loạt thay đổi tích cực trong tuần mới

Người tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hàng loạt thay đổi tích cực trong tuần mới

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tuần này nên thận trọng trong mọi việc, tính toán cẩn thận kẻo va vấp phải những sai sót không đáng trong thời điểm hung vận khá lớn này.

Đây không phải lúc thích hợp để bản mệnh chủ quan, thậm chí gặp chút trở ngại vì có tiểu nhân ngăn cản. Nhưng với bản lĩnh vốn có, tuổi Thìn sẽ sớm vượt qua được tất cả mọi chuyện.

Trong công việc, tuổi Thìn phải đối mặt với những trục trặc nhất định, ảnh hưởng tới khả năng phát huy so với thường ngày. Cho dù bản mệnh đã nỗ lực nhiều nhưng cần nhiều thời gian hơn để khắc phục vấn đề.

Trong tình cảm, dù có nhiều chuyện buồn nhưng tuổi Thìn vẫn có thể tìm thấy niềm vui ở những người bạn xung quanh mình. Bản mệnh chỉ nên tập trung vào những mối quan hệ chất lượng và giúp đỡ những người thân thiết đang cần sự hỗ trợ từ bản mệnh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy