Tuần mới: 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ làm gì cũng ra tiền, 1 con giáp cẩn trọng dễ thất thu

( PHUNUTODAY ) - Trong tuần mới Thần Tài gọi tên 3 con giáp dưới đây cuộc sống, tình duyên, tài lộc vô cùng viên mãn, 1 con giáp dễ gặp xui xẻo.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Tuất sẽ là con giáp gặt hái được nhiều thành công. Bởi đây là một tuần tương đối thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã có cơ hội khẳng định vị thế của mình trong công việc.

Chuyện làm ăn tiến triển suôn sẻ đặc biệt khi về cuối tuần. Tuổi Tuất vốn giỏi kinh doanh sẽ nhận được một khoản lương thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa nên có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Tuổi Tuất nên mở rộng lòng nhiều hơn để đón nhận tình cảm từ người ấy.

tuoi dan

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần mới này có điểm sáng về tài lộc vào khoảng giữa tuần. Bản mệnh có thể dần mở rộng quy mô làm ăn, qua đó thu được về lợi nhuận.

Thêm vào đó, cát tinh Thiên Đức phù trợ, tuổi Dần chỉ cần cố gắng ắt mọi chuyện sẽ đâu về đấy. Bản mệnh sẽ sớm có thu về đồng lương xứng đáng với công sức bỏ ra.

Chuyện tình cảm tuần này có dấu hiệu cải thiện. Tuy nhiên, các cặp cần thường xuyên quan tâm đến nhau, tránh tạo ra khoảng lặng khiến người thứ 3 chen chân vào.

20201113065045-db5f228f

Tuổi Mùi

Trong tuần này, tuổi Mùi vui mừng nhận thấy tài lộc phát triển tích cực. Nhờ thành tích tốt, bản mệnh nhận được những khoản lương thưởng lớn.

Người tự mình làm chủ cũng duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác. Tuổi Mùi còn liên tiếp nhận được các đơn hàng, được giới thiệu thêm các mối làm ăn đáng quý.

Tuy nhiên trong tình cảm, người đã lập gia đình nên dành nhiều thời gian hâm nóng tình cảm. Bản mệnh đừng quá mải mê với sự nghiệp. Trong thời gian này tuổi Mùi không chỉ may mắn trong công việc, tiền tài mà còn vô cùng đào hoa trong tình duyên. Cuộc sống của người tuổi Mùi sẽ vô cùng viên mãn hạnh phúc hơn người.

Tuổi Thân dễ gặp xui xẻo

Tử vi tuần mới những người tuổi Thân là con giáp nên thận trọng không nên đầu tư làm ăm lớn kẻo dễ bị kẻ gian lợi dụng, mất mát tiền bạc. Đặc biệt, người tuổi Thân nên thận trọng trong ăn uống kẻo dễ bị đau bụng, bệnh dạ dày ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. 

Trong chuyện tình cảm người tuổi Thân nên hạn chế tính nóng nảy bộc trực của mình. Bởi sự nóng giận sẽ khiến cho bạn và người ấy của mình thêm xa cách tạo điều kiện cho người thứ ba chen vào.