Tử vi thứ Sáu ngày 24/12/2021 của 12 con giáp: Mão có một ngày không như ý, Hợi vận trình công danh suôn sẻ

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Sáu ngày 24/12/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý hăng hái làm việc, chủ động suy nghĩ nên bạn dễ bộc phát những sáng kiến hay. Bạn có thể mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, và dễ nhận được sự tán thành của mọi người, công việc khởi đầu thuận lợi. Không chỉ vậy, hôm nay cũng rất thích hợp để Tý tụ tập với bạn bè, bạn sẽ có cơ hội kết bạn với những người cùng chí hướng.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu điềm đạm, bạn có cơ hội phát huy trong công việc, xử lý mọi vấn đề một cách khôn khéo. Sửu cũng có thể đưa ra những ý kiến, quan điểm khác nhau, được lãnh đạo đánh giá cao. Tính tình dễ gần khiến những người xung quanh không thể không muốn kết thân với Sửu, bạn được nhiều người biết đến là điều tốt.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, Dần tự tin hơn vào bản thân, làm gì cũng có mục đích rõ ràng, nâng cao tinh thần trách nhiệm nên dù gặp khó khăn đến đâu thì bạn cũng không nản chí, không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu, nhờ vậy mà bạn dễ được cấp trên khen ngợi. Về tình cảm, người độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp qua những buổi tụ họp, người đang yêu lại dễ bị thế giới bên ngoài cám dỗ, bạn cần tự giác hơn, giữ khoảng cách với người khác phái.

Tuổi Mão

maohoi

Mão có một ngày không như ý, bạn có thể nảy sinh nhiều vấn đề trong công việc và bạn không thể thống nhất được ý kiến với đồng nghiệp. Điều này gây lãng phí thời gian và sức lực, khiến bạn rất không vui. Ngoài ra, những người xung quanh cũng không thích quá gần gũi với bạn, nhưng bạn có thể vì vậy mà được tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ một mình, không sợ bị ai làm phiền.

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày may mắn với những người tuổi Thìn. Bạn có chủ động trong mọi việc, tư duy nhanh nhạy và có thể đưa ra nhiều sáng kiến mới mẻ khiến lãnh đạo và đồng nghiệp nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, Thìn còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Hôm nay cũng thích hợp để Thìn nghỉ ngơi giải trí, nếu có bạn bè hoặc đồng nghiệp mời dự tiệc, bạn đừng từ chối nhé, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội làm ăn tốt đấy!

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, nếu Tỵ đi ra ngoài nhiều thì bạn sẽ có cơ hội thu được tiền bạc bất ngờ. Thế nhưng, hôm nay bạn lại chỉ muốn nghỉ ngơi, hưởng thụ, dễ hao tốn tiền của vào việc ăn uống, vui chơi. Trên thực tế, việc vui chơi giải trí vừa phải là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng phải biết cách tiết chế, không nên ham mê quá.

Tuổi Ngọ

Cảm xúc của những người tuổi Ngọ không ổn định, bạn có suy nghĩ hỗn loạn, thậm chí còn nảy sinh những ý nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng tới công việc cũng như mối quan hệ với đồng nghiệp. Ngoài ra, Ngọ phải thận trọng trong lời nói và hành động khi giao dịch với người khác, nếu không sẽ dễ xảy ra tranh chấp.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 24/12/2021, dù bạn ở gần hay xa gia đình thì hôm nay mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều cần bạn giải quyết. Điều này khiến áp lực tăng cao và bạn sẽ mệt mỏi trong thời gian dài. Chuyện tình cảm kém sắc, người độc thân cảm xúc không ổn định nên khó kiếm được người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi nên quan tâm và nói chuyện với nhau nhiều hơn, có vẻ như mối quan hệ giữa hai người đang ngày càng xa cách, lạnh nhạt hơn.

Tuổi Thân

Ngày Hợi Thân Tương Hại là điềm báo tiểu nhân ngáng trở khiến công việc của người tuổi Thân không suôn sẻ cho lắm. Ở nơi làm việc bạn cần phải chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp, cư xử tinh tế và khéo léo để tránh vướng thị phi không đáng có.

Đường tình khởi sắc, người độc thân có thể tìm thấy một nửa của đời mình trong dịp vô cùng tình cờ. Ban đầu chỉ là những tương tác hết sức nhẹ nhàng, nhưng dần dà cả hai bạn nhận ra cả hai có nhiều điểm chung nên mối quan hệ cũng có những biến chuyển tích cực.

Tuổi Dậu

Thiên Quan xuất hiện cảnh báo người tuổi Dậu cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong hôm nay để tránh gây ra hệ lụy về sau. Hung tinh này khiến công việc của những chú Gà dễ xảy ra những trở ngại, khiến cho công sức mà trước giờ bản mệnh bỏ ra trở nên uổng phí, vất vả nhưng không được ghi nhận.

Trong chuyện tình cảm, những mối quan hệ của con giáp này vô cùng hài hòa. Nhất là những ai độc thân, khi rảnh hãy dành thời gian gặp gỡ và hội họp bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã hội, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu mình đang mong mỏi bấy lâu.

Tuổi Tuất

Chính Tài mang đến cho người tuổi Tuất những cơ hội tuyệt vời để cải thiện nguồn tài chính hiện tại. Đó có thể là một cơ hội đầu tư béo bở hoặc dự án trước đó của bạn có thu hoạch bất ngờ. Công sức bấy lâu của bạn cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng, hãy tiếp tục kiên định với lựa chọn của mình nhé.

Ngũ hành xung khắc lại khiến bản mệnh khá đau đầu vì chuyện tình cảm rối ren. Bạn không lường trước được những điều có thể xảy ra sau lời nói dối của mình, một lần nói dối sẽ cần rất nhiều lần lừa dối khác để che đậy. Bạn luôn trong tình trạng thấp thỏm, bất an vì lo sợ nửa kia phát hiện ra sự thật.

Tuổi Hợi

Chính Ấn xuất hiện bù đắp cho người tuổi này một vận trình công danh suôn sẻ. Dường như bạn đang vùi đầu vào công việc để quên đi những muộn phiền trong chuyện tình cảm. Hiệu suất có tăng lên, thế nhưng, trốn tránh không phải cách làm hay ho để giải quyết vấn đề. Bạn vẫn nên thẳng thắn đối mặt thì hơn.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.