Tuần mới: 3 con giáp vướng rắc rối, tuổi Mùi không làm ăn lớn, tuổi Tuất sự nghiệp không như ý

08:22, Chủ nhật 23/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là 3 con giáp gặp xui xẻo trong tuần mới này, cần thận trọng trong mọi việc để giảm thiểu tổn thất có thể xảy ra.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chính là con giáp xui xẻo tuần này, người tuổi Mùi cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

Trong tử vi tuần này tuổi Mùi đường tình duyên trắc trở, nếu như đầu tuần, mọi việc đều có dấu hiệu ổn thỏa thì đến cuối tuần, nhiều vấn đề phát sinh khiến cả bạn và người ấy đều không thể ngó lơ. Nếu như hai bạn không cùng nhau nghiêm túc đối diện với mọi vấn đề, tình cảm của hai người sẽ rất dễ rạn nứt khó hàn gắn được.

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Mùi nếu làm ăn kinh doanh hoặc làm công ăn lương phải cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa chứ khó có thể thấy kết quả ngay trong tuần.

Trong công việc tuổi Mùi con đường sự nghiệp của bản mệnh gặp rắc rối ngay từ đầu tuần, bạn có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp do những quan điểm bất đồng, chớ nên nóng nảy kẻo chuyện bé xé ra to, gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa mọi người.

Tuổi Tuất thận trọng trong 7 ngày tới

Tuổi Tuất thận trọng trong 7 ngày tới

Tuổi Tuất

 Tử vi tuổi Tuất là con giáp gặp hung tinh gây ra một vài rắc rối nhỏ cho sự nghiệp của bản mệnh. Bên cạnh việc tránh xa bạn xấu, bạn cũng cần chú ý đến tác phong làm việc của mình.

Trên phương diện làm ăn tuổi Tuất không được thuận lợi trong tuần này, vì vậy bạn tốt nhất chớ nên vội vàng nghe theo lời rủ rê lôi kéo của người khác, dễ đẩy bản thân vướng vào rắc rối, thậm chí là phải đền bù thiệt hại cho lỗi lầm của mình.

Về mặt tình cảm tuổi Tuất tuy có ít nhiều khởi sắc, song nếu còn độc thân, bạn không nên quá vội vàng quyết định đến với ai đó. Bạn và đối phương đều cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau trước khi tiến tới một mối quan hệ thân mật hơn.

Tuổi Thìn không may mắn trong tuần mới

Tuổi Thìn không may mắn trong tuần mới

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chính là con giáp ít gặp được may mắn trong tuần này, thậm chí, nếu tuần này có thể trôi đi bình yên là đã tốt lắm rồi.

Trên phương diện sự nghiệp, do tử vi tuổi Thìn có sự xuất hiện của hung tinh cảnh báo bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo, thậm chí gây ấn tượng xấu cho cấp trên, khiến công việc chịu nhiều ảnh hưởng.

Về mặt tài chính có phần nhỉnh hơn, nhưng tuổi Thìn cũng vẫn vấp phải một số trở ngại. Nhưng tuổi Thìn nếu biết nỗ lực vẫn có thể kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động. Nếu là người làm công ăn lương muốn cải thiện cuộc sống, bạn sẽ phải vất vả với các công việc làm thêm.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min