Cuối tuần (22-23/5/2021): Ghen tỵ đỏ mắt với 3 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, may mắn dồn dập

( PHUNUTODAY ) - Trong hai ngày cuối tuần, những con giáp này vẫn bận rộn nhưng thành quả đạt được sẽ rất xứng đáng.

Tuổi Mão

Vận khí của tuổi Mão tăng mạnh mẽ nhờ có cát tinh nâng đỡ. Con giáp này làm gì cũng suôn sẻ.

Những người làm kinh doanh có cơ hội phát tài phát lộc, ký được hợp đồng lớn. Ngay cả người làm công ăn lương cũng đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Trong dịp này, tài lộc của tuổi Mão rất dồi dào, vận may về tiền bạc khá lớn, nếu biết tận dụng thì không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong những ngày tới. Bản mệnh có thể tranh thủ lúc túi tiền rủng rỉnh để sắm những món đồ mà mình đã thích từ lâu.

tu-vi-01

Tuổi Mùi

Trong hai ngày cuối tuần, tài vận của người tuổi Mùi được cải thiện rõ rệt. Nếu tham gia vào các dự án hợp tác, con giáp này có thể nhận được nhiều lợi nhuận bất ngờ.

Nhờ có quý nhân hỗ trợ, tuổi Mùi tạo được sự bứt phát trên mọi mặt trận, sự nghiệp thăng hoa, thu nhập cũng được cải thiện khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong giai đoạn này, việc kiếm tiền với người tuổi Mùi không quá khó khăn. Quan hệ hợp tác làm ăn diễn ra thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh còn nhận được sự hỗ trợ không nhỏ trong công việc.

tu-vi-02

Tuổi Tuất

Trong hai ngày cuối tuần, tuổi Tuất không cần lo lắng tới chuyện tiền nong. Nhờ những cố gắng không ngừng trong thời gian trước đó, sự nghiệp của tuổi Tuất thăng hoa hơn, tài lộc đến bất ngờ. Không những thế nhờ nhân duyên tốt và quý nhân nâng đỡ, mọi việc với con giáp này đều diễn ra suôn sẻ.

Tuổi Tuất khá có duyên với việc kinh doanh, buôn bán. Nhờ tạo dựng được uy tín nên bản mệnh luôn có lượng khách hàng ổn định, chuyện làm ăn vì thế mà phát triển không ngừng, hàng hóa bán chạy như tôm tươi.

Những khó khăn trước mắt chính là bàn đạp để tuổi Tuất thể hiện hết năng lực của mình. Con giáp này nên cố gắng, nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều thành công mới.

Nhờ sự chăm chỉ và cố gắng ngay cả trong những ngày cuối tuần, bản mệnh có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.