Tuần mới của 12 con giáp từ 31/10 đến 6/11: Tý may mắn nhất, Thân tài lộc khởi sắc

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi 12 con giáp từ 31/10 đến 6/11, xin chúc mừng tuổi Tý là con giáp may mắn tuần này.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp từ 31/10 đến 6/11, xin chúc mừng tuổi Tý là con giáp may mắn tuần này. Bạn có cơ hội đón nhận nhiều tin vui, vì thế hãy luôn giữ một tinh thần tích cực, lạc quan nhé.

Đây sẽ là một tuần nhiều cảm xúc ngọt ngào dành cho bản mệnh. Vận trình tình duyên đang rất vượng, tình cảm bạn gửi trao đều được hồi đáp xứng đáng, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau.

download (12)

Người độc thân không khó để tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, nhưng con giáp này vẫn cần phải tích cực và chủ động hơn nữa để mối quan hệ có thể tiến triển như mong đợi. Nếu còn điều gì khiến bạn lăn tăn, hãy tạm gác lại sau lưng để tận hưởng hạnh phúc ngay trước mắt.

Giữa tuần là thời điểm vượng tài, các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm một chút, sẵn sàng đánh đổi thời gian và công sức nhiều hơn. Kiếm tiền vốn không dễ dàng, bạn cần chuẩn bị cho mình một bản lĩnh vững vàng.

Về công danh sự nghiệp, tuần này Tý cần chuẩn bị tinh thần để vượt được qua những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá nhiều, bạn là người thông minh và bản lĩnh, càng khó khăn thì lại càng là lúc bạn khẳng định vị thế.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 31/10-6/11, sự nghiệp của tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc dần vào thời điểm cuối tuần.

Tài lộc của bản mệnh nhìn chung là ổn định, không có nguồn thu nào lớn nhưng cũng không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong tuần này.

Tuần này tình cảm của tuổi Sửu nở hoa, rất có thể hai bạn sẽ tính đến chuyện kết hôn nhờ khoảng thời gian yêu đương, tìm hiểu kĩ càng, hai người nhận thấy sự thích hợp và được sự đồng thuận của hai bên gia đình.

Tuổi Dần

images (2)

Người tuổi Dần có khả năng tập trung cao độ cho công việc trong tuần này. Bạn làm việc có đầu, có đuôi nên nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo. Hiệu suất tăng lên cũng sẽ mở ra cho bạn những cơ hội phát triển thuận lợi hơn trong tương lai.

Đáng chú ý, đầu tuần sẽ là thời điểm vượng vận nhất, bạn nên tranh thủ bung tỏa năng lượng và sức sáng tạo của mình để thiết lập một bước đi dài hơi. Đến cuối tuần trở thì hãy bước chậm lại một chút để đánh giá những gì mình đã làm nhé.

Tuần này, đường tài lộc cũng khởi sắc rõ rệt khi được quý nhân hậu thuẫn. Cách làm việc sáng tạo đã mang tới cho bạn những khoản thưởng nóng hậu hĩnh. Nhờ đó, con giáp may mắn tuần này có thể chi tiêu khá thoải mái, song vẫn cần lên kế hoạch tài chính an toàn để tránh tình trạng làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.

Trên phương diện tình cảm, đôi lứa hòa thuận và yêu thương khăng khít. Người độc thân sẽ tìm được một nửa ưng ý với mình sau bao ngày ngóng chờ. Dù bản mệnh có đặt ra yêu cầu cao đến mấy thì cũng phải thừa nhận đối phương là người không có gì để chê trách.

Tuổi Mão

Ảnh hưởng của Kiếp Tài nên thay vì hướng tới tương lai, trong tuần này, tuổi Mão có xu hướng nhìn lại quá khứ, nghĩ ngợi về những chuyện bạn đã trải qua.

Tuổi Mão cũng có cơ hội phát tài nhờ các công việc chính hoặc nhờ vào may rủi của bản thân. Nếu luôn chăm chỉ cố gắng, bản mệnh ắt sẽ gặt hái được một thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm biến động theo chiều hướng tích cực hơn vào thời điểm cuối tuần. Nếu còn độc thân, bạn dần dần bước ra khỏi thế giới riêng và cho những người thật sự chân thành với mình một cơ hội.

Tuổi Thìn

images (3)

Tuần mới từ 31/10 đến 6/11 của tuổi Thìn cho thấy con giáp này sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc.

Thời gian qua bạn đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí còn vượt chỉ tiêu hoặc đạt hiệu suất cao bất ngờ, chính vì vậy bạn rất có khả năng sẽ được thăng chức, tăng lương ngay trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Một vài khó khăn do Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra không thể cản bước thăng tiến của người tuổi Tỵ trong tuần này. Bạn kiên định với lý tưởng của mình, không nghe theo lời nói ngả nói nghiêng của người khác nên nhanh chóng thoát khỏi các vụ thị phi.

Trên phương diện chi tiêu, những món đồ lặt vặt cũng chiếm không ít tiền bạc. Vì thế, tuổi Tỵ cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những thứ không cần thiết.

Vận tình cảm gặp Chính Quan. Chuyện tình cảm cũng phủ màu ảm đạm trong ngày hôm nay. Có lẽ người độc thân vẫn chưa thực sự quan tâm đến việc tìm một người bạn đời để chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tuổi Ngọ lên kế hoạch khá chi tiết nhưng vẫn có những sai sót. Về mặt giao tiếp, sẽ phải cực kỳ cẩn thận với những phát ngôn của mình, nhất là với những sáng kiến trong công việc.

Về tài vận người tuổi Ngọ lâm Chính Quan đại vận. Tử vi ngày mới nói rằng trí thông minh và tâm địa lương thiện người tuổi Ngọ cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ rơi vào tình trạng căng thẳng, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Dường như hai người không hề có ý định xuống nước với nhau.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hãy tin rằng chỉ cần bạn cố gắng không ngừng nghỉ thì mọi khó khăn sẽ qua đi, dù là người có quyền cao chức trọng đi nữa cũng không thể làm khó bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao bất kể khó khăn thì bạn sẽ biến thách thức thành cơ hội.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể chi tiêu thoải mái hơn so với trước đây.

Vận trình tình duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bản mệnh có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, không lý nào mình lại đóng cửa trái tim, tạo khoảng cách với đối phương.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân phát triển khá khó khăn trong thời điểm này, nếu không muốn nói là giậm chân tại chỗ. Dường như mọi người xung quanh đều không có thiện ý với bạn, khiến bạn phải làm tất cả mọi việc một mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng có nhiều dấu hiệu tích cực vào cuối tuần. Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được tháo gỡ, khiến hai người ngày càng hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn.

Vận trình tài lộc có tin vui trong tuần này. Nếu hợp tác đầu tư thì con giáp này có thể thu về một khoản tiền khấm khá cho mình.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới 12 con giáp, tuần này mọi thứ đã dần ổn định hơn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để người tuổi Dậu loại bỏ những xích mích, bất đồng của mình với những người xung quanh.

Với người làm ăn kinh doanh, do có nhiều cát tinh hội tụ vào đầu tuần nên tuổi Dậu có thể dễ dàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác, khiến lợi nhuận bước đầu đổ về túi.

Chuyện tình duyên của người tuổi Dậu gặp Thiên Tài Tinh. Tình cảm lứa đôi tiến triển nhanh chóng, bản mệnh và đối phương cảm nhận đối phương thực sự là người mình đang tìm kiếm, thậm chí có thể tính chuyện cưới xin.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 31/10 đến 6/11, sự nghiệp của tuổi Tuất lên xuống thất thường, đòi hỏi bản mệnh không được chủ quan, lơ là một giây phút nào.

Tuần này không nên mua đồ vật có giá trị hay gửi tiền, rút tiền, cần bình tĩnh trước mọi lời nói của thiên hạ, chỉ nên tin vào những thông tin chính thống mà thôi.

Chuyện tình cảm đầu tuần yên ấm nhưng đến cuối tuần, nhiều sự cố bắt đầu xuất hiện. Có lẽ khó khăn là lúc khiến bạn nhận ra rõ nhất những khuyết điểm của người ấy.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tuổi Hợi cần xác định tinh thần khiêm tốn, dĩ hòa vi quý. Dù bản mệnh có được đánh giá cao và giao cho trọng trách, cũng chớ nên kiêu ngạo.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm giữa tuần. Có lẽ những khoản đầu tư của bạn từ trước đó đã dần có những dấu hiệu lạc quan. Bạn có thể mạnh dạn tiếp tục đầu tư vào những mối làm ăn lớn hơn, đừng chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt.

Trong tình cảm, những ai đang độc thân tuổi Hợi sẽ có cảm giác thân quen và gần gũi với đối phương như đã quen biết từ lâu. Với những ai đã có đôi có cặp, bạn và người ấy nên chia sẻ thẳng thắn với nhau những hiểu lầm, khúc mắc.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.