Tuần tới: 3 cung hoàng đạo tình- tiền đỏ chói, đi đến đâu cũng có quý nhân đi trước mở đường

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, sang tuần tới là thời kì vượng vận đào hoa nở rộ của 3 cung hoàng đạo này:

Bạch Dương

Đây là cung hoàng đạo may mắn trong tuần tới vì được "quý nhân" giúp giải vây những lúc cấp bách nên cung Hoàng đạo Bạch Dương xem như may mắn. An toàn rồi, bạn hãy tiếp tục học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe những lời khuyên quý báu từ người đó.

Empty

Sau này bạn phải tự mình giải quyết chứ không thể lúc nào cũng có người giúp đỡ. Nửa đầu của tuần công việc khá dồn dập nhưng càng về cuối tuần cuộc sống của bạn càng thong thả êm ái hơn.

Nhân Mã

Tuần mới này, Nhân Mã tỏa ra tình yêu, sức mạnh và sự quyến rũ. Mọi người xung quanh đang hướng về Nhân Mã và nhận ra bạn là một viên ngọc quý hiếm. Đây là thời gian để Nhân Mã tập trung vào những dự án cá nhân và phát triển bản thân mình. Nhân Mã biết mình là ai và biết mình cần phải làm gì để có được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Sự nghiệp của Nhân Mã đang phát triển với tốc độ chóng mặt, thế giới quan của Nhân Mã cũng đang có sự thay đổi tích cực. Nhìn chung, tuần mới này mở ra rất nhiều cơ hội cho Nhân Mã được thử sức mình với những điều trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Cuộc sống của bạn trong tuần mới này sẽ có rất nhiều màu sắc đẹp mắt đấy!

Kim Ngưu

Tử vi tuần mới dự báo rằng: Kim Ngưu càng về cuối tuần càng may mắn. Khả năng giao tiếp tốt giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Empty

Chuyện tình cảm hết sức thuận lợi. Nếu còn độc thân, bạn sẽ dễ dàng gặp được người phù hợp với mình, thậm chí hai người còn có thể "yêu từ cái nhìn đầu tiên". Tài chính có dấu hiệu chuyển biến nhưng bạn đừng chủ quan mà cần chi tiêu có kế hoạch.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)