Đến Đà Lạt, đừng chần chừ mà "phá đảo" 3 quá nem nướng thơm ngon "quắn lưỡi" sau

( PHUNUTODAY ) - Đến Đà Lạt, đừng chần chừ mà "phá đảo" 3 quá nem nướng thơm ngon "quắn lưỡi" sau. Chắc chắn chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn đó.

1. Nem nướng Bà Hùng

Nem nướng Bà Hùng là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong ẩm thực Đà Lạt. Nem của quán có hương vị vô cùng đặc biệt, nước chấm đậm đà, rau ăn kem canh và sạch, bánh đa chiên ăn kèm giòn rụm. Quán phục vụ nhanh chóng, nên khách hàng không phải đợi lâu. Chỉ trong ít phút sẽ có 1 phần nem nướng nóng hổi, thơm ngon nức mũi.

nem nuong

Địa chỉ quán: số 328 Phan Đình Phùng, thành phố Đà Lạt.

Giá cả: 40.000 đồng/1 suất.

2. Nem nướng Bà Nghĩa

Nem nướng Bà Nghĩa rất ngon và bắt mắt. Nem ngọt bùi tự nhiên không ngấy, nước chấm đậm đà. Đặc biệt rau ăn kèm đa dạng, xanh, sạch, vô cùng hấp dẫn, một lần nếm thử, ai cũng phải "rụng rời tay chân" vì quá ngon. Không chỉ nem nướng, quán còn làm đầu lưỡi của biết bao du khách xao xuyến vì món bánh xèo miền Nam, vì hương vị ngon mê ly, hấp dẫn, không thể chê vào đâu được. 

nem nuong 2

Địa chỉ quán: 45 Bùi Thị Xuân – Đối diện nhà thờ Donbosco Đà Lạt

Giá cả: 40.000 đồng/1 suất.

3. Nem nướng Hùng Vân

Nem nướng Hùng Vân lúc nào cũng nóng hổi, thơm lừng, làm "quắn quéo" đầu lưỡi của biết bao du khách. Nem ngọt vị, béo ngậy. Rau sống thơm sạch. Ram giòn tan. Nước chấm hài hòa đậm vị, khiến ai cũng thích mê. Nhân viên nhiệt tình và mến khách, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và hoàn hảo nhất.

nem nuong 3

Địa chỉ quán:  150 – Bùi Thị Xuân – Đà Lạt

Địa chỉ: 35.000 đồng/1 suất.