Từ nay đến cuối năm: 3 con giáp đón "bão" tài lộc, thần Tài càng ngày càng yêu chiều, tiền căng chật ví

( PHUNUTODAY ) - Dự báo từ nay đến cuối năm may mắn sẽ mỉm cười khi với 3 con giáp này. Họ sẽ được sao Phúc tin chiếu mệnh, cầu gì được đấy.

Tuổi Mùi

Tử vi có dự báo cuối năm nay sẽ là khoảng thời điểm công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1967, 1991. Những khó khăn, vướng mắc trong công việc đó mà bạn từng gặp phải sẽ được giải quyết, thu nhập tăng vọt có thể gấp 2, gấp 3 lần thu nhập trước đó. Trong thời điểm cuối năm, người tuổi Mùi may mắn gặp được quý nhân mang đến những cơ hội làm ăn, đầu tư hái ra tài lộc chưa từng thấy trước đây.

Empty

Với những người còn làm công, vào dịp cuối năm, lương thưởng của bạn tăng nhiều. Bạn cũng sẽ được tiến cử giữ chức vụ quan trọng trong thời gian tới. Sự nghiệp, thành công, tài lộc dồi dào, tuy nhiên người tuổi Mùi cần chú ý hơn đến sức khỏe. Vì trong khoảng thời gian này, bạn dễ mắc phải những bệnh đường hô hấp, tiêu hóa cũng như căng thẳng quá mức.

Tuổi Ngọ

Trong nửa đầu năm 2019, những người tuổi Ngọ có khởi đầu khá chậm chạp và thường gặp rắc rối về tài chính và điều này ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống của người tuổi Ngọ.

Thời điểm 3 tháng cuối năm là thời điểm vàng của Ngọ. Ngoài ra, khả năng học hỏi và kỹ năng làm việc cá nhân của họ đã được cải thiện, vận may trong công việc cũng sẽ mỉm cười với tuổi Ngọ.

con giap-phunutoday
con giap-phunutoday

Từ nay đến cuối năm, người tuổi Ngọ sẽ găp vô số vận may, mọi khía cạnh đều phát triển rất tốt, và thu nhập ngày càng tăng.

Người tuổi Ngọ vốn là những người sống động và vui vẻ, năng động, thường dành nhiều thời gian cho bạn bè và các mối quan hệ trong xã hội.

Nhờ lòng tốt và sự nhiệt tình của mình, tuổi Ngọ đã tạo dựng được các mối quan hệ đặc biệt tốt giúp ích cho sự nghiệp của họ ngày càng phát triển.

Trước khi kết thúc năm 2019, người tuổi Ngọ sẽ có sự nghiệp hanh thông, tiền vào như nước. Nhưng tuổi Ngọ cũng nên lưu ý đừng bao giờ quá tham lam khi thấy tài lộc của mình đến. Hãy biết san sẻ với người xung quanh, khi đó tài lộc sẽ bền vững hơn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cùng với người tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn, làm ăn gặp thời gặp thế nhất trong thời điểm cuối năm 2019. Càng về cuối năm, người tuổi Dậu sinh năm 1969, 1981 càng nhận được nhiều cơ hội việc làm, đầu tư kinh doanh đầy hứa hẹn. Biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ kiếm được khoản tiền gấp 3, gấp 5 lần thu nhập trước đó.

Empty

Vượt qua nhiều khó khăn, vướng mắc trong thời điểm giữa năm, sự nghiệp của người tuổi Dậu thời điểm cuối năm thăng hoa rực rỡ, tin vui tới tấp gõ cửa. Tài vận tăng tiến, may mắn bất ngờ giúp người tuổi Dậu giải tỏa được áp lực tâm lý đáng kể. Dù bận rộn công việc đến mức nào, bạn vẫn cần chú ý hơn đến sức khỏe. Người tuổi Dậu dễ mắc các bệnh xương khớp, cảm lạnh, đau đầu…vào thời điểm cuối năm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.