Tướng mặt của kiểu phụ nữ gian xảo chuyên giật chồng người khác, chị em cần phải đề phòng

( PHUNUTODAY ) - Nếu một người phụ nữ có một trong ba tướng mặt dưới đây là người nguy hiểm cần phải đề phòng nếu không sẽ mất chồng.

Mắt ngấn nước

Những người phụ nữ có đôi mắt long lanh ngấn nước chỉ đôi mắt luôn long lanh như ngân ngấn lệ, đôi mắt ấy khiến đàn ông một khi đã rơi vào thì không bao giờ thoát ra được. Những người con gái này thường nhận được sự cảm thông yêu thương của người khác nhưng thực tế, cô nàng mắt nước là kẻ thích cướp chồng người khác.

Họ luôn có cách để dụ dỗ người khác khiến những người đàn ông ăn vụng không thể ngờ vì sao mọi chuyện có thể tiến triển nhanh đến thế.

Phụ nữ bọng mắt thâm đen bẩm sinh lẳng lơ từ trong trứng nước

Phụ nữ bọng mắt thâm đen bẩm sinh lẳng lơ từ trong trứng nước

Bọng mắt thâm đen

Những người phụ nữ trời sinh ra đã có những bọng mắt thâm đen bẩm sinh thì đây chính là nét tướng của phụ nữ dâm dục. Họ sẵn sàng lên giường với bất cứ ai, bất chấp sang hèn, chỉ cần đối phương khiến họ toại nguyện là được.

Ngoài ra, những người phụ nữ có lệ đường là cung phu thê nên lệ đường thâm đen kèm theo bầu mắt thâm thì mẫu phụ nữ này rất “cả thèm chóng chán”, dù chồng có giỏi chuyện giường chiếu đến đâu họ cũng có ham muốn được thử cảm giác mới lạ với đàn ông khác.

Phụ nữ mắt long lanh ngấn nước là người lẳng lơ

Phụ nữ mắt long lanh ngấn nước là người lẳng lơ

Trán dô, vành tai như tai rơi

Những người phụ nữ sinh ra có tướng mặt như vậy tuyệt đối không nên yêu những phụ nữ có trán dô, vành giống tai rơi sẽ là người phụ nữ lẳng lơ bảo thủ, cố chấp và đam mê sắc dục. Khi người phụ nữ này đã động lòng với ai thì họ sẽ tìm cách chiếm đoạt đối phương dùng mọi cách để chiếm hữu đối phương, dù đàn ông ấy đã có vợ con họ vẫn bất chấp. Vậy nên, ai vướng vào phụ nữ có nét tướng mạo này rất dễ bị cắm sừng.

(*)  Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm