Tướng phụ nữ "hồng nhan bạc phận": Trời ban xinh đẹp- thông minh có thừa mà lận đận đủ đường

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, có rất nhiều nét trên khuôn mặt phụ nữ có thể dự đoán về số phận, vậy đâu là dấu hiệu nhận biết?

Tai vểnh ra ngoài

Theo nhân tướng học, tai vểnh là dấu hiệu của việc chiêu gọi sự đố kị hay sóng gió cuộc đời. Phụ nữ có những nét tướng này đều rất "nhạy bén với thông tin", có tiềm năng trở thành “bà tám”. Ngoài ra, những phụ nữ có tướng như này xét về tiền tài không được tốt. Cho dù họ có kiếm được nhiều tiền nhưng rất khó bề tích lũy.

Khóe miệng hướng xuống dưới

Những người có khuôn miệng như này thường không có duyên ăn nói, các mối quan hệ xã hội không được tốt. Đặc biệt, họ chịu sự bài xích của chính những người cùng giới, không có nhiều bạn gái thân mà đa số bạn bè là nam giới. Khuôn miệng đại diện cho phúc phận và gia đình của một người phụ nữ. Nếu khóe miệng hơi hướng lên trên như đang mỉm cười thì đó là phúc tướng. Người này cuộc sống an nhàn, dễ hài lòng với những gì mình có.

xem tuong phu nu-phunutoday1

Ngược lại, phụ nữ mà khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì về mặt cảm quan, tạo sự ảm đạm, rầu rĩ. Về nhân tướng học thì đây là người hay than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

Mũi quá thẳng

Những cô gái có sống mũi quá thẳng thì đường tình duyên thường không mấy suôn sẻ. Tuy xinh đẹp mĩ miều nhưng khó có được hạnh phúc lứa đôi. Nhân tướng học giải thích đó là do những người con gái như vậy thường mạnh mẽ và có cá tính, khi gặp chuyện gì cũng đều tự mình gách vác, khiến đàn ông không có được cảm giác cần phải nâng niu, che chở họ.

Môi mỏng và không kín

Nếu so với khuôn mặt mà đôi môi của cô gái lại có phần mỏng quá thì thường tính cách có phần khắt khe, khi nói chuyện thường đanh đá, se sắt. Môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Thuyết nhân tướng cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai. Cũng chính vì thế mà phụ nữ có tướng này không có mấy bạn bè cùng giới.

Trán bóng đẹp

Trong nhân tướng học, trán này được gọi là “gương chiếu phu”, tức là gương chiếu thẳng người chồng. Phụ nữ như vậy được cho là có tướng sát chồng. Họ là những người thông minh và có phần cao ngạo, ích kỉ chỉ nghĩ tới bản thân mình mà không suy xét cho đối phương. Năng lực làm việc tốt, tự mình tạo dựng sự nghiệp thành công, song đàn ông chỉ bị cuốn hút ban đầu, tiếp xúc lâu dài lại dần bị dọa tới bỏ đi. Chuyện chồng con cũng vì thế mà muộn màng hơn bạn bè cùng trang lứa.

Vành tai lộn trái, không có dái tai

Tướng phụ nữ như vậy tính phản bội rất cao. Người này thường không tuân theo nguyên tắc, phá vỡ luật lệ mỗi khi hành động, cũng vì thế mà gặp nhiều thất bại cay đắng. Người có vành tai lộn trái tính cách cố chấp, không chấp nhận ý kiến hay lời khuyên của người khác, đường hôn nhân không mấy hạnh phúc, có thể gặp nhiều bất hạnh hay đứt gánh giữa đường.

Đường sự nghiệp và đường vận mệnh bị đứt đoạn

Hai đường này đều thể hiện hậu vận. Đường vận mệnh nếu chưa được hoàn chỉnh thì rất có thể do tuổi đời, còn đường sự nghiệp thể hiện mối quan hệ xã hội của bạn. Hai đường cùng không được liền mạch, bạn làm việc chăm chỉ nhưng khó có được thành công.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn