4 tướng tai phụ nữ sinh ra có số Phượng Hoàng: Cả cuộc đời sung sướng an nhàn, tiền bạc tình duyên đỏ thắm

( PHUNUTODAY ) - Tướng tai của người phụ nữ giàu có sung túc viên mãn cả một đời ai lấy được có phúc từ kiếp trước.

Tướng tai to

Với những người phụ nữ có tướng tai to kích thước của lỗ tai chỉ khí chất và sự thông minh của một con người. Nếu thêm lỗ tai to thường là những người có trái tim rộng mở.

Những người tai to mặt lớn luôn là tướng làm quan, ngoài ra tai to chỉ một người thông minh, lý trí, luôn theo đuổi kiến thức mới và sự hiếu kỳ ở thế giới mới. Cuộc sống của họ tràn đầy sự hiểu biết, tính cách thận trọng, trách nhiệm nên dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Tai ép sát

Theo tướng học tai của con người thể hiện cho trí tuệ và tuổi thọ trung bình của mỗi người. Những người phụ nữ có tướng tai ép sát vào phía đầu là dấu hiệu của những người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy logic và sáng tạo.

Tướng tai áp sát là người số sướng

Tướng tai áp sát là người số sướng

Trong sự nghiệp, tài vận họ luôn lập ra những kế hoạch, mục tiêu cụ thể và từng bước triển khai thật nó thật cẩn thận và luôn gặt hái nhiều thành công. Đứng trước khó khăn, nguy hiểm, họ không bao giờ lo lắng, sợ hãi thậm trí vô cùng kiên cường. Nhờ vào bản tính đó mà những người phụ nữ có tướng tai ép sát thường đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Tướng tai tròn

Những người phụ nữ sở hữu tướng tai tròn vành rộng là người trời sinh tính thông minh hơn người trí tuệ tài ba hơn người. Những người sở hữu tướng tai này thường được lên làm sếp dù tuổi mới ngoài 30, công việc, cuộc sống khá suôn sẻ, trong cuộc sống tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả, sẵn sàng mua những thứ mình thích mà không cần suy nghĩ. Những con người này luôn được bề trên giúp đỡ làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn người nên cuộc đời ít khi phải lo nghĩ.

Phụ nữ tướng tai to giàu có

Phụ nữ tướng tai to giàu có

 Dái tai dày

Trời sinh những người phụ nữ có tướng tai dày và tai to, dầy, đầy đặn, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc thì cuộc sống luôn hạnh phúc. Vậy nên, theo nhân tướng học cho rằng những người có dái tai như vậy thường là người có vận mệnh tốt đẹp. Vấn đề tiền tài và sức khỏe của phụ nữ có dái tai dày đều khá tốt.

Những người phụ nữ này không chỉ bản thân có phúc khí, những người phụ nữ này còn có thể đem lại phúc lộc cho gia đình mình. Những người đàn ông lấy được người phụ nữ này sẽ luôn làm cho gia đình hưởng phúc lộc cơm no áo ấm.

 (*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

TAGS: