Tướng tai "hái ra lộc vàng" của người phụ nữ, cả đời viên mãn ấm êm

( PHUNUTODAY ) - Xem tướng tai có thể đọc vị tính cách, dự báo đường tình duyên, sự nghiệp của một người. Đặc biệt là những người phụ nữ có nét tướng tai phú quý dưới đây:

Tai dày và to

Trong nhân tướng học, người có tướng tai dày và to thường thông minh, tài giỏi, có động lực phấn đấu và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này cũng giỏi kiếm kiến, biết tiết kiệm nên cuộc sống từ trung vận trở đi sẽ thăng hoa rực rỡ. Gia đình có người như vậy xác định là cả nhà no ấm, gia đạo an yên. Người này càng lớn tuổi càng được hưởng những điều tốt đẹp. Nhìn chung, người có tướng tai này hậu vận sẽ viên mãn.

Kích thước và đường nét của tai

Theo nhân tướng học, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, đây cũng là người biết lắng nghe.

Người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định việc gì họ cũng suy nghĩ rất kỹ càng, cân lên đặt xuống. Đây cũng là người sống nội tâm và có tham vọng thầm lặng.

Khi xem tướng tai, chúng ta cũng cần phải lưu tâm tới đường nét của tai bởi nó cũng có thể nói lên tính cách của một người. Nếu đường nét đôi tai rõ ràng thì đa phần đây là người thông minh, năng động, tỉnh táo, sống rất lý trí và có khả năng phán đoán tốt. Ngược lại, người có đường nét tai không rõ ràng, mờ nhạt thì người này thường không chiếm được cảm tình của người khác vì làm việc gì cũng chậm chạp, lề mề, hay thay đổi nhưng ưu điểm của họ là thành thật, có tính kiên trì.

Dái tai đầy đặn

Người sở hữu dái tai đầy đặn là đại diện cho sự nhân hậu và trường thọ. Người này thường có sức khỏe tốt. Cuộc sống có thể không giàu có mỹ mãn về vật chất nhưng đời sống tinh thần luôn hạnh phúc, thoải mái. Họ là người có trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bạn bè.

hoc-co-nhan-thuat-xem-tuong-doi-tai-de-doan-van-menh-cua-moi-nguoi-1ab373

Bước vào giai đoạn trung vận, người có tướng tai này sẽ có địa vị nhất định trong xã hội, có chức có quyền. Họ không phải kiểu người tự mãn mà sẽ biết đối nhân xử thế, giúp đỡ người khác. Càng lớn tuổi, phúc đức của người này càng nhiều. Phụ nữ sở hữu tướng tai này cả đời không phải lo lắng, muộn phiền, chỉ việc ngồi yên hưởng phúc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)