Vận đen kéo đến: 3 con giáp cẩn thận trắng tay, mất tiền mất của 2 ngày cuối tuần (27-28/5/2023)

( PHUNUTODAY ) - Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo cuối tuần này (27-28/5). Nếu không may nằm trong số đó thì bạn hãy cứ vững vàng, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua.

Tuổi Tý: Trắc trở đủ đường

Xui xẻo ập đến bất ngờ, người tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trắc trở ở đủ vấn đề vào cuối tuần này. Điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có nguy cơ bị chơi xấu, sự nghiệp bị gây khó dễ. Bạn không nên quá tin tưởng vào người khác, vẫn nên có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không quá mức bị động.

Hung vận tăng cao nhất vào thứ 7 ngày 27/5/2023, có nhiều hạng mục công việc vốn đã được lên kế hoạch từ trước nhưng tới khi thực hiện lại bị cản trở đủ kiểu, kẻ tiểu nhân nhất định không để bạn dễ dàng đạt được mục đích.

Do đó, con giáp này có thể sẽ tốn một khoảng thời gian để xác định vấn đề và tìm cách đối phó, kết quá khó được như ý muốn.

ty-mao

Tuổi Mão: Chịu nhiều ấm ức

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, cuối tuần này không phải là thời điểm thuận lợi với người tuổi Mão khi bạn có thể gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống do chịu tác động từ hung tinh nhập mệnh.

Trạng thái tinh thần của Mão khá sa sút, bạn chịu nhiều ấm ức do tiểu nhân cố tình bày trò hãm hại. Dù con giáp này đã cố gắng làm việc đúng bổn phận, cũng cần mẫn mày mò dò có gặp khó khăn nhưng rất tiếc thành quả dễ bị kẻ khác nẫng tay trên.

Cũng bởi con giáp này quá dễ tin người, không có lòng đề phòng cần thiết nên kết giao lầm đối tượng xấu. Thời điểm này, bạn không nên hành động quá nóng vội, nhưng cũng đừng im lặng để người khác bắt nạt.

Chẳng những vậy, tài chính có phần khó khăn, việc kinh doanh đang đi xuống. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn với những người có kinh nghiệm, hạn chế suy nghĩ tiêu cực để sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Tuổi Dần: Gặp nhiều sóng gió

Rất tiếc khi người tuổi Dần cũng xuất hiện trong danh sách các con giáp xui xẻo cuối tuần này (27-28/5). Có những sóng gió đột nhiên ập đến khiến bạn không kịp trở tay, kế hoạch lên sẵn từ trước cũng bị đổ bể, nhất là ở phương diện tài lộc. Thời điểm này, đường tài lộc của những chú Hổ khá bấp bênh. Thậm chí, bạn còn phải đối mặt với nguy cơ phá tài không nhỏ.

Xui xẻo rình rập, bản mệnh cần quản lý tài sản của mình chặt chẽ cũng như bảo quản tiền bạc và đồ đạc, tránh để hớ hênh kẻo bị kẻ xấu trộm cắp. Những người có ý định đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ mà vung tiền bừa bãi.

con-giap

Các công việc khác cũng khó mà được suôn sẻ. Con giáp này có thể phải chống đỡ với những khó khăn mà kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị cố tình gây ra, cũng bởi vậy công việc khó hoàn thành như kế hoạch đã đề ra. Càng những lúc như vậy, bạn càng cần phải tỉnh táo để đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn