Vào nhà vệ sinh công cộng, cô gái bất ngờ phát hiện một dòng nước lạ và sự thật đáng sợ phía sau

( PHUNUTODAY ) - Thấy điều bất thường, cô gái mở cửa nhà vệ sinh thì phát hiện bóng dáng của một người đàn ông lạ vừa bỏ trốn.

Theo đó, sự việc xảy ra hồi tháng trước tại thành phố Túc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Một cô gái tên Wang đã gặp kẻ biến thái giữa ban ngày, trong lúc cô đang sử dụng nhà vệ sinh công cộng, khiến cô vô cùng sợ hãi và ám ảnh.

Vào nhà vệ sinh công cộng, cô gái bị yêu râu xanh

Vào nhà vệ sinh công cộng, cô gái bị yêu râu xanh" quấy rối.

Theo lời kể của cô gái trẻ tên Wang, vào một buổi trưa hồi tháng 3/2019, cô đã đi vào nhà vệ sinh công cộng trên tầng 2 của ngôi đền Chenghuang. Trong lúc đang sử dụng nhà vệ sinh, cô Wang bất ngờ nhìn thấy một bàn tay thò vào khe cửa, sau đó là một dòng nước lạ chảy từ bên ngoài vào. 

Ngay sau đó, cô Wang đã mở cửa nhà vệ sinh ra và nhìn thấy bóng dáng của một người đàn ông. Tuy nhiên, anh ta đã nhanh chóng bỏ trốn. Biết mình vừa gặp phải "yêu râu xanh", cô Wang lập tức gọi điện thông báo cho cảnh sát địa phương.

Nhận được báo cáo, cảnh sát đã đến hiện trường để điều tra. Tuy nhiên, do quanh khu vực đó không có camera giám sát, chỉ dựa vào lời khai của cô Wang, cảnh sát không thể xác định được nghi phạm. Sau đó, họ đã suy đoán rằng chắc chắn người đàn ông này sẽ quay lại để quấy rối phụ nữ một lần nữa nên đã lắp máy quay sẵn. Cuối cùng, camera đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông mặc đồ màu đen thường xuyên đi vào nhà vệ sinh công cộng dành cho nữ. Cảnh sát đã bắt giữ anh Li, 30 tuổi, nghi phạm của vụ việc. Anh này sống ở quận Dũng Kiều, thành phố Túc Châu.


Tại cơ quan điều tra, anh Li thừa nhận mọi hành vi biến thái của mình. Anh ta nói rằng vì sang chấn tâm lý hậu ly hôn nên tâm lý đã bị ảnh hưởng. Anh ta thường xuyên tìm đến những khu nhà vệ sinh công cộng nữ để quấy rối phụ nữ, đi tiểu vào chân các cô gái để dọa họ. Anh Li thừa nhận rằng mình đã làm việc này khoảng 10-20 lần.

Trước đó, một cô bé 14 tuổi cũng bị "yêu râu xanh" hãm hại trong nhà vệ sinh công cộng khiến dư luận phẫn nộ.

Tiến tại cơ quan công an.

Tiến tại cơ quan công an.

Theo đó vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long). Nạn nhân là em N.T (14 tuổi).

Chiều ngày 14/2, em T cùng với mẹ dọn bàn ghế chuẩn bị bán nước giải khát tại thị trấn Vũng Liêm. Đến khoảng 17h30, em T vào nhà vệ sinh công cộng gần đó để tắm thì bị một đối tượng từ phòng vệ sinh bên cạnh leo sang dùng tay bóp cổ, thực hiện vi hiếp dâm.

Mặc dù T đã chống cự, cắn đối tượng nhưng hắn vẫn không chịu buông tha T. Thậm chí đối tượng còn kéo T ra khu đất trống gần nhà vệ sinh để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Tại cơ quan Công an, đối tượng trên khai tên Kiên Ngọc Minh Tiến và đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vao-nha-ve-sinh-cong-cong-co-gai-bat-ngo-phat-hien-mot-dong-nuoc-la-va-su-that-dang-so-phia-sau-search/

/Khoevadep

Tú Linh