Vào viện chăm người nhà, chàng trai "chạnh lòng" khi nhìn cặp đôi giường bên có những hành động này

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù ban ngày phải đi làm nhưng đến tối cô nàng lại vào viện chăm sóc người yêu từng li từng tý khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Đã không ít câu chuyện các anh chồng tận tình chăm sóc người thương của mình trong bệnh viện được chia sẻ lên mạng khiến dân tình phải ngưỡng mộ. Mới đây, lại một chuyện tình đẹp của cặp đôi trong bệnh viện tiếp tục khiến hội "FA " phải ghen tỵ.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

"Hôm nay là ngày thứ 5 mình đi nằm trông người nhà ở viện. Bạn nam nay là sinh viên đi làm bị ngã gãy chân. Bạn nữ này ngày đi làm, đêm lại trông người yêu tận tình từng li từng tý cực kỳ chu đáo.

Đêm hôm mổ chân mà bạn nữ vẫn thức, hì hục chăm sóc rồi động viên người yêu. Mà chăm kĩ lắm luôn, từng chút một. Bạn ngồi bóc tách từng hạt ngô bón cho người yêu ăn, tình cảm lắm. Cả hai lại còn ngồi hát cho nhau nghe nữa. Cả cái phòng bệnh đều ngường mộ cặp đôi này.

Cô gái chăm sóc bạn trai trong bệnh viện.

Cô gái chăm sóc bạn trai trong bệnh viện.

Mình thì chỉ ước ao và nhìn lại bản thân. Liệu đến hết thanh xuân này có được một phần phúc phận như nam sinh viên kia không. Có một tình yêu tuyệt vời quá mức. Chạnh lòng quá, nhìn họ hạnh phúc lại thấy ngưỡng mộ biết bao nhiêu".

Theo đó, trong những ngày vào viện chăm người nhà, một chàng trai đã chứng kiến cô gái trẻ chăm sóc người yêu tỉ mỉ từng chút một nên đã chia sẻ lên mạng xã hội. Đáng chú ý, dù cô nàng phải đi làm cả ngày nhưng cứ đến tối là lại vào viện chăm người yêu. Chứng kiến chuyện tình đẹp của cặp đôi, thanh niên này cũng hi vọng bản thân sẽ có được một tình cảm chân thành như thế.

Hình ảnh kèm câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận về vô số những lời khen ngợi, ngưỡng mộ của cư dân mạng.