"Về nhà đi con" tập 85: Dương gây bất ngờ khi lần đầu công khai làm điều này vì Bảo

( PHUNUTODAY ) - Tập cuối "Về nhà đi con" khép lại chuỗi hành trình dài xuyên suốt bộ phim, với những tình tiết cao trào, tập 85 khiến khán giả không nén được dòng cảm xúc.

Tập cuối "Về nhà đi con" mới đây vừa được lên sóng trên kênh VTV1 trước sự hào hứng của khán giả. Song song với cái kết có hậu của cặp vợ chồng "Vũ - Thư", "tomboyloichoi" Ánh Dương cũng khiến khán giả hồi hộp không kém.

Khoảnh khắc mà Dương dang vòng tay ôm lấy cậu bạn thân Bảo trên cầu Long Biên, chính giây phút ấy Bảo dường như không tin vào mắt mình, còn Dương thì rưng rưng xúc động.

Empty
Empty

Có lẽ khi sắp phải xa nhau, con người ta mới nhận ra tình cảm của minh. Cuối cùng trải qua 85 tập dài đằng đẵng, Dương cũng đã mở lòng với cậu bạn thân đã luôn quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho mình. Theo đó, Bảo thì thầm vào tai Dương: "Mặc váy nhé!". Nào ngờ, Dương đẩy bạn ra và trêu ngươi: "Còn lâu!".

Empty

Nhưng chính hành động bất ngờ của Dương khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Dương mặc váy.

Dương - Bảo kết thúc cảnh quý bằng việc Dương chạy ra sân bay tiễn cậu bạn thân. Lúc cô nàng gọi facetime cho bạn để khoe mặc váy, anh chàng Bảo vừa hạnh phúc lại vừa bị Dương làm cho cười đau bụng.

Empty

Cùng với hình ảnh con gái út mặc váy trắng tinh khôi, bố Sơn xúc động đến đỏ hoe cả mắt. Khoảnh khắc bố Sơn và Dương ôm nhau cũng khiến khán giả ngậm ngùi, cho đến khi đang trong lúc "drama" nhất, ông Sơn lại rút... điện thoại ra để chụp ảnh tự sướng với con gái, ghi lại khoảnh khắc "lịch sử".

Empty
Empty
Empty
Empty

Được biết sau khi 85 tập phim "Về nhà đi con" kết thúc,  5 tập ngoại truyện ''Về nhà đi con'' mới được quay sẽ công chiếu liên tục vào 20h các ngày 13, 14, 15, 16 và 17/8 trên ứng dụng VTV Giải trí dành cho các fan xem phim online chứ không phát sóng trên VTV1.

Với 5 tập phim ngoại truyện này, từ ngày 29/7-6/8, các diễn viên Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Tuấn Tú, Quốc Trường, Quang Anh và Bảo Hân... đã tập trung quay ngoại truyện của 'Về nhà đi con' ở ngoại thành Hà Nội song nội dung của 5 tập phim này hoàn toàn được giữ kín. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ve-nha-di-con-tap-85-duong-gay-bat-ngo-khi-lan-dau-cong-khai-lam-dieu-nay-vi-bao-search/

/Khoevadep

La La