Video: Người chồng cụt cả 2 tay chăm vợ sau sinh khiến dân mạng rưng rưng nước mắt

( PHUNUTODAY ) - Người chồng dù cụt cả 2 tay vẫn tận tình chăm sóc vợ đẻ khiến dân mạng xúc động rơi nước mắt.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh về một người chồng đang chăm vợ đẻ. Điều đáng chú ý là tuy anh không may mắn bị cụt cả 2 tay nhưng vẫn hết lòng chăm sóc, phục vụ cho vợ mình.

Người chồng cụt cả 2 tay chăm vợ sau sinh khiến dân mạng rưng rưng nước mắt

Việc gì anh chồng này cũng làm, từ dìu vợ tập đi, đắp chăn, bế con cho vợ hay thậm chí là lau người, rửa chân cho vợ. Đó đều là những việc tưởng chừng như nhỏ nhặt không phải ông chồng nào cũng sẵn sàng làm vì vợ, vì con.

Có thể thấy, mỗi hành động của anh đều chan chứa tình cảm dành cho vợ con mình. Ánh mắt của anh không giấu nổi niềm hạnh phúc được làm chồng, làm cha.

Đoạn video chỉ kéo dài hơn 3 phút nhưng đã thu hút hơn 30.000 lượt thích và hơn 10.000 lượt bình luận. Ai cũng phải khâm phục và khen ngợi anh chồng: “Một người chồng thật tuyệt vời”, “Thật ngưỡng mộ hạnh phúc ấy”, “Đúng là người đàn ông hiếm có”, “Thật sự khâm phục anh”, “Một người cha không hoàn chỉnh về thân thể nhưng tràn đầy tình yêu thương cho vợ con”…

nguoi-chong-cut-ca-2-tay-van-cham-soc-vo-sau-sinh-khien-dan-mang-roi-nuoc-mat-1

Cư dân mạng bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến hình ảnh người chồng khuyết tật vẫn tận tụy chăm sóc vợ đẻ

Câu chuyện cảm động về người chồng khuyết tật vẫn tận tụy chăm sóc vợ đẻ khiến chúng ta trân quý hơn tình cảm vợ chồng cao đẹp.