Việt Anh vừa đăng ảnh mới, Quỳnh Nga đã vào "thả thính" như người đang yêu

( PHUNUTODAY ) - Những động thái mới của Việt Anh và Quỳnh Nga càng khiến dân tình 'bán tín bán nghi' về mối quan hệ trên mức bạn bè của cặp đôi.

Việt Anh và Quỳnh Nga có lẽ là cặp đôi vướng nhiều tin đồn hẹn hò nhất. Dù năm lần bảy lượt lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai vẫn chăm chỉ "rắc thính" bảo sao nhiều người không hiểu nhầm.

Mới đây, Việt Anh  post khoảnh khắc mặc đồ bảnh bao kèm chú thích: "Áo trắng chắc chả ai lo lắng". Ngay bên dưới, "tình tin đồn" Quỳnh Nga liền để lại bình luận: "Lo xong rồi sao?"... Sau đó là đoạn chat qua lại cực tình tứ của Quỳnh Nga với đồng nghiệp.

viet-anh 1
viet-anh 2

Việt Anh và Quỳnh Nga thường xuyên dính nghi án hẹn hò. Nguyên nhân là vì cả hai xuất hiện cực tình tứ trong một số bộ ảnh hay những buổi tụ tập ăn uống và còn đăng ảnh tình cảm.

Ngày 1/10, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

viet-anh 3

Đây không phải lần đầu tiên cả hai vướng tin đồn hẹn hò, thậm chí Quỳnh Nga còn từng bị xem là tiểu tam xen vào hạnh phúc của Việt Anh. Cách đây không lâu, vào dịp sinh nhật của Quỳnh Nga, với sự tham gia của những ngôi sao đình đám như Lê Việt Anh, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền. Hầu hết khán giả đã không ngớt lời chúc tới Quỳnh Nga và tấm tắc khen nữ diễn viên dù đã ngoài tuổi 30 trẻ trung, xinh đẹp.

Tuy nhiên có một điều khiến công chúng đặc biệt chú ý chính là những khoảnh khắc kề sát nhau của Quỳnh Nga và nam diễn viên Việt Anh. Trong bức hình ảnh Quỳnh Nga và Việt Anh cũng đứng sàn sạt và thể hiện tình cảm thân thiết.