Việt Hương tiết lộ làm một việc liên quan đến Phi Nhung trong đêm nhạc của vợ cố NS Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện trong ngày vui của ca sĩ Phương Loan tối 6/3 có sự xuất hiện của nhiều sao Việt, trong đó có vợ chồng nghệ sĩ hài Việt Hương.

Mới đây, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ hài Chí Tài trong ngày trở về Việt Nam đã cho ra mắt một CD âm nhạc. Xuất hiện trong ngày vui của ca sĩ Phương Loan tối 6/3 có sự xuất hiện của nhiều sao Việt, trong đó có vợ chồng nghệ sĩ hài Việt Hương.  Nữ nghệ sĩ đã không cầm được nước mắt, chia sẻ những kỷ niệm đẹp cùng cố nghệ sĩ.

Việt Hương cũng bất ngờ chia sẻ việc mà cô đã làm khi đứng trên sân khấu liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung - người bạn thân của Việt Hương vừa ra đi hồi năm 2021 do Covid-19. Trên trang cá nhân, Việt Hương bồi hồi kể lại: "Tui biết bạn rất vui! Lúc nhìn lên sân khấu tui khấn tên bà về, chắc chắn bà có tham dự mà hé! Nhớ và thương lắm!". 

vh

Trước đây, khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, cô từng chia sẻ: "Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

viet-huong-den-tham-phi-nhung-ra-an-tet-cho-ba-vui-337eb306

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình. Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó", nữ danh hài nghẹn ngào nói.

Bên cạnh đó, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Việt Hương cũng đứng ra nhận tiền gửi tiền phúng điếu của đồng nghiệp, đối tác và làm tròn thành 5000 USD (khoảng 113,8 triệu đồng), toàn bộ số tiền này được hai vợ chồng gửi tận tay bé Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ để ủng hộ vào quỹ từ thiện, tiếp tục hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người dân còn dang dở của Phi Nhung.

viet-huong-den-tham-phi-nhung-ra-an-tet-cho-ba-vui-e3a85152

"Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên", nữ nghệ sĩ tâm sự