Việt Anh hội ngộ vợ cũ tổ chức sinh nhật cho quý tử, khẳng định chắc nịch 1 điều

( PHUNUTODAY ) - Sau khi ly hôn, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con chung.

Tối 6/3, nam diễn viên Người Phán Xử đã tổ chức sinh nhật, chào đón tuổi mới cho con trai cưng. "Vậy là chàng trai của bố đã tròn 5 tuổi, đã sẵn sàng tâm thế để bước vào cuộc đời. Hãy vững tin con trai nhé. Con sẽ luôn có đầy đủ sự quan tâm của gia đình dù bố mẹ giờ đây đã có những cuộc sống riêng", Việt Anh chia sẻ. 

Dòng trạng thái này của Việt Anh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và khen ngợi. 

img8034-16465732896342082006690

Cách đây ít năm, Việt Anh và Hương Trần từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng hậu ly hôn, cả 2 lại xảy ra tranh cãi nảy lửa xoay quanh việc giành quyền nuôi con. Sau tất cả, hiện tại họ đã tìm được tiếng nói chung và hòa giải, không để con phải chịu thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

vietanh2

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.