Vĩnh Thụy than "phí duyên trời", cư dân mạng đồng loạt gọi tên tình cũ Hoàng Thùy Linh

( PHUNUTODAY ) - Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ triết lý tình yêu, lời "than thở" của nam siêu mẫu đã khiến Hoàng Thùy Linh bị réo tên liên tục.

Mới đây, trên instagram cá nhân, Vĩnh Thụy vừa chia sẻ triết lý sâu nặng về tình yêu kèm theo bức ảnh ngồi thư giãn. Theo đó, nam siêu mẫu viết: "Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Chẳng giống như chúng ta tìm được nhau rồi lại hoang phí duyên trời...".

Người hâm mộ liên tục

Người hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" để cặp đôi quay lại.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, lập tức cái tên Hoàng Thùy Linh liên tục được nhắc tới. Trong mắt họ, Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh là một đôi trai tài gái sắc. Việc chia tay không rõ lí do của cả hai khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được đồn yêu nhau từ năm 2015. Họ quen nhau từ khi tham gia phim Thần tượng của đạo diễn Quang Huy. Mới đầu, cả hai chỉ là bạn bè. Sau khi Hoàng Thùy Linh chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống và làm việc, cả hai trở nên thân thiết.

vt1

Tin đồn yêu nhau rộ lên khi cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi xem bóng đá. Vĩnh Thụy cũng từng đưa Hoàng Thùy Linh về nhà giữa đêm khuya. Trong ngày sinh nhật nữ ca sĩ vào tháng 8/2015, anh cũng có mặt và luôn ngồi cạnh cô.

Tháng 11/2015, nam người mẫu đăng ảnh ôm ấp một cô gái giấu mặt trên trang cá nhân với chú thích "Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu". Cư dân mạng quả quyết đó là Hoàng Thùy Linh.

vt2

Khi được đồn yêu nhau, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh nhiều lần công khai xuất hiện trước báo giới trong những sự kiện ra mắt phim. Trang phục tương đồng, sự đẹp đôi và những cử chỉ tình cảm cả hai dành cho nhau khiến người hâm mộ tin vào một tình yêu đẹp.

Tuy nhiên đến tháng 10/2018, nam người mẫu chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Vì tôi là chàng khờ thủy chung, một khi yêu ai tôi sẽ yêu hết lòng... Nếu đang yêu thì chỉ cần nhìn mưa sẽ nhớ nhau hơn, thế nhưng sau chia tay lại sợ". Điều này khiến dư luận tin rằng anh và Hoàng Thùy Linh đã chia tay.

vt3

Ngay lập tức, Hoàng Thùy Linh cũng có một phản hồi bóng gió trên trang cá nhân khi cô đăng ảnh bản thân và chú thích: "Ngồi nghĩ xem có crush nào đẹp trai, dân chơi như trong Friend Zone không".