Vợ BTV Quang Minh bị bạn thân tiết lộ nhiều bí mật

( PHUNUTODAY ) - "Tôi không quan tâm bạn hay bất kỳ ai là người thứ ba, thứ năm hay thứ mười. Tôi ủng hộ cho hạnh phúc thật sự...", Đồng Lan chia sẻ quan điểm.

Thời gian qua, việc BTV Quang Minh cùng bà xã nhà văn thông báo kết hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng, BTV Quang Minh đã có vợ và nhà văn Linh Lê chính là người thứ 3 chen vào.

linh-le-ba-xa-btv-quang-minh 2

 Sau đám cưới, Linh Lê cũng đã dành những lời có cánh để cảm ơn người bạn đời của mình - BTV Quang Minh: "Cảm ơn người bạn đồng hành quan trọng nhất trong cuộc đời này vì tình yêu thương của bạn đã tái sinh tôi".

Mới đây, Đồng Lan đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình của cô bạn thân Linh Lê và nam BTV.

Cô nói: "Tôi không biết rõ cũng như không quan tâm tới những lời bàn tán của người khác về bạn mình nhất là chắc gì họ đã từng một lần gặp cô ấy.

Về BTV Quang Minh, anh ấy ngoài vùng phủ sóng của tôi, tôi chỉ muốn nói về cô nàng mà tôi biết – Linh Lê.

Tôi không thích nói về một ai nếu không biết gì nhiều về họ. Bởi nếu bằng cách đó, tôi đâu khác đám đông mơ hồ đang đứng phán xét về một điều mơ hồ? Ngay cả tôi là người duy nhất ở với tôi 24/24 vậy mà đôi khi còn không hiểu nổi mình huống chi là bạn."

Khác với những lời bàn tán ngoài kia về vợ BTV Quang Minh, Đồng Lan lại dành những lời lẽ hết sức hoa mỹ cho nữ nhà văn: "Tôi không thích nói về một ai nếu không biết gì nhiều về họ. Bởi nếu bằng cách đó, tôi đâu khác đám đông mơ hồ đang đứng phán xét về một điều mơ hồ? Ngay cả tôi là người duy nhất ở với tôi 24/24 vậy mà đôi khi còn không hiểu nổi mình huống chi là bạn".

linh-le-ba-xa-btv-quang-minh 1

 Đồng Lan cùng người bạn thân Linh Lê.

Đồng Lan cũng thẳng thắn nhận xét về cô bạn thân của mình: "Bề ngoài, Linh Lê xứng đáng là một nàng thơ của một hãng nước hoa cao cấp. Bề trong Linh Lê là một nàng công chúa đang lớn, lúc ngọt ngào lúc nắng mưa nhưng lại ngay lập tức sau 6 giây có thể mạnh mẽ dữ dội như một chiến binh - nếu nàng muốn bảo vệ một điều gì đó, một ai đó nàng yêu thương.

Bề tổng thể: Linh Lê là một nhà văn nữ hoa hậu nhưng sự phóng khoáng của nàng có thể khiến nàng hoàn thành tốt công việc ở ngân hàng rồi sau đó sử dụng những ngày nghỉ xinh đẹp để mơ mộng, để văn chương."