Hoa khôi Nam Em yêu đại gia đã có ly hôn và có con riêng?

( PHUNUTODAY ) - Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 khẳng định tin đồn về mối quan hệ với đại gia Chu Đăng Khoa xuất phát từ một chuyện hiểu lầm.

Sau khi ghi dấu trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa khôi Nam Em liên tục bận rộn với những dự án công việc. Không chỉ vậy, cô cũng vướng không ít những tin đồn thất thiệt với nhiều đại gia. Mới đây, cô có những chia sẻ về công việc và cuộc sống của mình.

nam-em 1

 Hoa khôi Nam Em

Thời gian qua, có nhiều tin đồn rằng cô được đại gia hậu thuẫn nên  mới mở được nhà hàng cho riêng mình. Tuy nhiên, Nam Em phủ nhận: "Tin đồn này quá bất công với tôi. Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ nhà hàng trên trang cá nhân. Nếu ai đến nhà hàng sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi một là phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực.

Tôi cũng nghe mọi người đồn rất nhiều. Tin này ảnh hưởng tới tôi vì “có tiếng nhưng đâu có miếng”. Nếu thật thì chắc tôi rất hạnh phúc vì có nhiều tiền. Tôi dám lấy tính mạng ra khẳng định tôi và đại gia đó không quen nhau.

Câu chuyện đó đến nay đã qua rất lâu rồi, chỉ là sự hiểu lầm. Thôi đừng hỏi nữa, chết tôi đó.

Tôi không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho tôi. Mọi người cứ xôn xao đi nhưng đâu có ai có bằng chứng đâu. Chắc chắn là bây giờ tôi đang độc thân."

nam-em 2

 Nam Em ngày càng xinh đẹp và trưởng thành

Từ đây Nam Em tiết lộ về người đàn ông tương lại của mình: "Quan điểm về người đàn ông của tôi lại hơi khác người đấy. Tôi chỉ cần người yêu gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Tôi muốn lấy người đã đổ vỡ vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, không muốn đổ vỡ lần nữa. Còn có con riêng vì như thế tôi không bị áp lực sinh con.

Tôi muốn tình yêu của mình không bị ràng buộc bởi hôn nhân và sinh con. "

Nam Em cho rằng, cuộc sống không hạnh phúc của bà mẹ ngày xưa đã khiến cô bị ám ảnh nên việc chọn người đàn ông của mình sau này cũng khác những người đẹp khác. Hiện tại, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cũng khẳng định chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vì còn quá trẻ.