Vợ nhìn 5 điểm này của chồng là biết anh ấy có dễ ngoại tình hay không

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông đi như sói là dáng đi nhanh, hễ quay đầu là chỉ ngoái đầu còn toàn thân vẫn giữ nguyên. Hôn như hổ ở đây là kiểu hôn ngấu nghiến, ban đầu sẽ bị nhầm tưởng là tình yêu mãnh liệt xong thực tế đó là mẫu người đa tình, mê ái ân.

Mắt lúng liếng, thích đưa tình

Đàn bà mà mắt ướt là lẽ thường, nhưng đàn ông mà mắt ướt là kiểu người khó lường chuyện ân ái. Những cặp mắt lúng liếng, đưa tình thực sự thu hút của đàn bà, tạo sự thiện cảm. Nhưng cũng chính nụ cười hiền khô ấy đã "tàn sát" bao trái tim phụ nữ.

Người xưa đã dạy: Đàn ông mà ở độ tuổi 35 - 45 thì sẽ vượng vận đào hoa, khó lòng thoát khỏi lưới tình. Người chưa vợ dễ sa vào đam mê giường chiếu, kẻ đã có gia đình nếu thiếu bản lĩnh sẽ tìm đủ mọi cách để chim chuột bên ngoài.

Nhìn vẻ ngoài nữ tính

Đàn ông có mặt nhỏ nhắn, trắng trẻo thì thường bị nhận xét là kiểu người trẻ mãi không già. Người này thường nhận ra ưu điểm từ nhan sắc của mình nên tự tin chinh phục mọi cô ấy. Tuy nhiên thì vì sự nông nổi, bồng bột mà sự nghiệp của họ cũng không được khấm khá, phải dựa dẫm vào người vợ nhiều. Đặc biệt người đàn ông có điểm này không đủ bản lĩnh để giữ hạnh phúc gia đình, nếu gặp phải người đàn bà mưu mô thì sẽ mãi đắm chìm không thể thoát ra được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đi như sói, hôn như hổ

Đàn ông đi như sói là dáng đi nhanh, hễ quay đầu là chỉ ngoái đầu còn toàn thân vẫn giữ nguyên. Hôn như hổ ở đây là kiểu hôn ngấu nghiến, ban đầu sẽ bị nhầm tưởng là tình yêu mãnh liệt xong thực tế đó là mẫu người đa tình, mê ái ân.

Bình thường kiểu đàn ông này rất ga lăng, bí ẩn, ngọt ngào. Nhưng thực tế thì họ làm gì cũng có toan tính từ trước, mọi hi sinh họ dành cho phụ nữ đều có mục đích. Là vợ của đàn ông có đặc điểm này vô cùng khổ, chẳng biết anh ta sẽ phản bội lúc nào.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Môi mỏng/dày không đều

Đôi môi cũng sẽ nói lên phần nào tính cách của con người, đàn ông có môi trên mỏng sẽ tạo thành kiểu môi vểnh cực kỳ hấp dẫn phụ nữ. Mỗi lúc nói chuyện họ rất từ tốn, nhẹ nhàng như rót mật vào tai của người phụ nữ. Thế nhưng thực chất kiểu đàn ông này chỉ giỏi chém gió mà thôi.

Đàn ông có răng nhỏ, nhọn như răng chuột

Đây chính là đặc điểm của người đàn ông keo kiệt, bủn xỉn. Họ có thể chà đạp lên lòng tự trọng của người khác để bảo vệ cái tôi của mình. Đây là mẫu đàn ông lúc nào coi mình là nhất. Khii nghèo khó họ có thể chung tình nhưng hễ có tiền sẽ lập tức đi tìm những ả phụ nữ hấp dẫn hơn vợ.