Vợ nhờ chụp ảnh bên bãi biển, thanh niên lại focus vào chi tiết lạ khiến vợ hết hồn

( PHUNUTODAY ) - Cả bộ ảnh chụp cho vợ không rõ mặt chính chủ, thế nhưng 2 cô nàng gợi cảm đằng sau thì lại rõ mồn một khiến cộng đồng mạng được một phen cười hả hê, còn cô vợ hẳn đang lên cơn "tiền đình" lắm đây.

 Không chỉ lưu giữ lại từng khoảnh khắc đẹp trong suốt chuyến đi xa, chụp hình sống ảo còn để khoe cho cả thế giới biết mình đi chơi vui và đầu tư như thế nào. Vẫn biết du lịch để tận hưởng là chính, thế nhưng một khi đã cất công bỏ tiền và thời gian "vàng bạc" ra thì ai cũng mong muốn thu về những thành quả thật "đáng đồng tiền bát gạo".

Thế nhưng không phải ai cũng có được bộ ảnh sống ảo ưng ý, đôi khi, những người bạn thân, hay thậm chí người bạn đời đi chơi chung lại cho ra đời những bức ảnh "đi vào lòng đất" vừa mờ, vừa rung, hay là...focus nhầm chỗ. 

Mới đây, bộ ảnh một anh chồng chụp cho vợ và bạn vợ bên bãi biển đã khiến các cư dân mạng chú ý. Bộ ảnh được nhiều người chia sẻ với caption :"Thôi xong con ong rồi. Vợ nhờ chụp hình mà điện thoại bị lỗi camera nói như nào vợ cũng không tin." 

Empty

Bộ ảnh "đi vào lòng đất" của anh chồng "người chơi hệ mờ ảo"

Empty
Empty

Cụ thể, bộ ảnh đăng tải chụp hình một cô gái bên bãi biển, thế nhưng hình cô nàng thì mơ căm, trong khi đó 2 cô gái xinh đẹp đang tạo dáng ở phiến đá đằng sau thì lại...nét căng. Dù không biết là vô tình hay cố ý, thế nhưng hẳn là anh chồng này sẽ phải chịu một trận thịnh nộ không nhỏ của vợ cho mà xem.

Empty
Empty
Empty

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã được một phen cười ngặt nghẽo trước nước đi thẳng vào "lòng đất" của anh chồng và khuyên anh nên tìm cách xin lỗi vợ trước khi cô nàng "xử" anh chàng. Nhiều chàng trai thì đùa rằng anh chàng không hề chụp "fail" mà chỉ là "đúng người, sai thời điểm" mà thôi. 

cap1

Cộng đồng mạng lại tỏ ra thích thú với bộ ảnh.

Hiện bộ ảnh vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý.