Vỡ òa vì được bạn gái đón ngày ra quân, anh chàng quỳ gối cầu hôn nàng bằng chiếc nhẫn cỏ tự làm

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc chàng trai trẻ quỳ gối cầu hôn bạn gái trong ngày xuất ngũ trước sự chứng kiến của mọi người đang "gây sốt" trên mạng xã hội.

Đã không ít lần dân mạng chia sẻ câu chuyện những anh chàng đi lính rồi người yêu ở nhà đi lấy chồng khiến ai cũng thương cảm. Có lẽ chính vì điều này mà anh chàng nào cũng sợ khi mình đi lính bạn gái ở nhà không chờ đợi được hoặc tình cảm nhạt phai…Tuy nhiên, anh chàng dưới đây sẽ giúp các chàng lính có niềm tin hơn về việc yêu xa.

Mới đây, một anh chàng đã cầu hôn bạn gái của mình trong ngày ra quân khiến bao người xuýt xoa.

Clip: Anh chàng cầu hôn bạn gái trong ngày ra quân.

Theo đó, ngày anh chàng ra quân đã được bạn gái đến tận nơi đón về nhà. Khoảnh khắc người yêu cầm theo bó hoa ra đón khiến anh chàng vỡ òa vì hạnh phúc rồi ôm trầm lấy cô nàng. Cảm động trước tấm lòng của người thương, anh chàng lập tức quỳ gối giữa đường cầu hôn bạn gái bằng một chiếc nhẫn cỏ tự làm. Thấy vậy, một nam thanh niên còn lấy một cành hồng cài vào ngực áo của chàng lính trẻ rồi lui ra xa để đôi trẻ bày tỏ tình cảm với nhau.

Trước sự chứng kiến của rất nhiều xung quanh, anh chàng đã quỳ gối và bày tỏ tấm lòng của mình với bạn gái. Đáp lại tấm lòng của người yêu, cô gái đã không ngại ngần trao cho anh một cái gật đầu. 

Khoảnh khắc khiến bao người hạnh phúc lây.

Khoảnh khắc khiến bao người hạnh phúc lây.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đã nhận được hàng nghìn lượt 'thả tim' của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi và chúc họ luôn luôn hạnh phúc.

"Niềm hạnh phúc giản đơn nhưng không phải ai cũng có được. Chúc hai bạn trẻ mãi hạnh phúc nhé".

"Người bạn gái mà bao người mong ước".