Vũ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ ảnh tình cảm với cô gái lạ?

( PHUNUTODAY ) - Anh chia sẻ về chuyện yêu xa kèm bức ảnh tình tứ bên một cô gái ngoại quốc mới đây đã khiến Vũ Duy Khánh vướng nghi vấn có bạn gái mới hậu ly hôn DJ Tiên Moon.

Sau 2 năm ly hôn với DJ Tiên Moon, Vũ Duy Khánh mới đây vừa bất ngờ với đông đảo người hâm mộ khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên một cô gái xinh đẹp ngoại quốc kèm dòng trạng thái đầy mùi mẫn. Điều này làm dấy lên nghi vấn giọng ca "Vợ tuyệt vời nhất" đã chính thức có người yêu mới hậu ly hôn. Không chỉ vậy, thông qua dòng chia sẻ có thể thấy bạn gái tin đồn của Vũ Duy Khánh là người Anh Quốc. Dường như cặp đôi đang trong giai đoạn yêu xa.

Cụ thể, Vũ Duy Khánh viết: "Yêu xa không khổ. Nhưng yêu xa mà không có tương lai, sống ngày nào biết ngày đó, thì khổ vô cùng. Tưởng tượng xem, sáng nào thức dậy, cũng đắn đo trong lòng "chia tay thôi" nhưng trong lòng còn thương nhiều lắm, vậy làm sao buông? Có thể hôm nay vẫn còn nói yêu nhau, nhưng khi được bên nhau, lại buộc phải chia cách. Đây chính là bất hạnh! Vì vậy, những người yêu xa, là những người dũng cảm nhất. Hãy tạo ra một niềm tin to lớn đến nỗi: "Hứa là về thì sẽ đợi, vậy thôi". London và Việt Nam gần mà!".

m1-1580981930710635665872

Vũ Duy Khánh gây bất ngờ với dòng chia sẻ đầy mùi mẫn trên trang cá nhân làm dấy lên nghi vấn có bạn gái mới hậu ly hôn DJ Tiên Moon.

vu-duykhanh-bangai-moi-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w1152-h2048-15809819078412012833926

Vũ Duy Khánh khá thoải mái đăng những bức hình tình tứ bên cô gái này.

vu-duy-khanh-ava-15809823438951329780285

Về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ, Vũ Duy Khánh cho hay hiện anh và Tiên Moon đều là bạn, cùng dành nhiều thời gian để chăm sóc cho con trai.

Vũ Duy Khánh là nam ca sĩ ghi dấu trong lòng khán giả với rất nhiều những bản hit đình đám như: "Vợ tuyệt vời nhất, "Vợ yêu" hay "Chúc vợ ngủ ngon". Anh cho biết, đó là những cảm xúc thật của anh khi lập gia đình với bà xã DJ Tiên Moon. Sau 2 năm chung sống, cả hai có với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, hiện tại họ đã chính thức "đường ai nấy đi" sau khi DJ Tiên Moon chia sẻ đã hết tình cảm với anh.

Vũ Duy Khánh cho biết kể từ sau khi ly hôn, anh và DJ Tiên Moon đối xử với nhau một cách văn minh và không có chuyện nói xấu nhau. Tuy nhiên dù cả hai hiện tại đều chưa có "nửa kia" nhưng giọng ca "Vợ tuyệt vời nhất" khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện tái hợp. Giữa anh và vợ cũ bây giờ là tình tri kỉ. Bởi thế sẽ không có chuyện hờn ghen, giận dỗi mà chỉ có những sẻ chia.

Nam ca sĩ cũng cho rằng mình phải có trách nhiệm với vợ cũ đến suốt đời. "Cô ấy dù gì cũng là mẹ của con trai tôi. Cô ấy được hưởng những điều tốt đẹp thì con trai tôi cũng sẽ được nhờ".

/Khoevadep

Hạ Anh