Vừa ly hôn chưa bao lâu, vợ cũ Hoài Lâm vướng nghi vấn hẹn hò với bạn thân của chồng

( PHUNUTODAY ) - Giữa lùm xùm chia tay bạn gái và bị tố nợ nần, Đạt G tiếp tục dính nghi án hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm.

Đạt G và Du Uyên đã đi đến quyết định "đường ai nấy đi" nhưng có khá nhiều tranh cãi. Khi sự việc chưa có dấu hiệu đi xuống thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ nhiều hình ảnh về những tin nhắn "thả thính" giữa Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm. Nhiều người đặt nghi vấn cả hai hẹn hò. 

Cụ thể, Du Uyên đăng bài viết: "Cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan, em viết vậy đúng không cả nhà?", một người quen vào bình luận nhắc tên Cindy L: "Sẵn đang có gió nên chị bật thêm tí lửa nữa cho nó trọn vẹn. Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan gọi nhẹ cái tên Cindy L, chị biết mà ổng dồn hết tiền vào trong đấy cũng vài trăm. Chị cần hình có hình, cần gì cũng có chị Duyên nhá, ủng hộ chị chơi tới bến cho nó nóng".

Empty

Nghi vấn Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm đang hẹn hò gây bão cư dân mạng.

Empty
Empty

Đạt G thường xuyên tương tác trên mạng xã hội của vợ cũ Hoài Lâm.

dat-g-bi-soi-cham-tuong-tac-voi-vo-cu-hoai-lam-ngay-truoc-vu-chia-tay-on-ao-3b0-5737523-ngoisaovn-w660-h579

Đạt G xuất hiện bên Cindy Lư 

Chuyện này gây hoang mang bởi Đạt G vốn có mối quan hệ khá tốt với Hoài Lâm. Cặp đôi còn từng kết hợp trong một số sản phẩm ngẫu hứng. 

Cuộc sống của Hoài Lâm và Bảo Ngọc sau khi đường ai nấy đi cũng luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Được biết, Bảo Ngọc là người nuôi 2 con gái và khẳng định không nhận tiền trợ cấp từ phía chồng cũ.

Ngày 28/11, khi được 1 cư dân mạng hỏi về suy nghĩ khi Hoài Lâm muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 con gái, Bảo Ngọc đã không ngần ngại lên tiếng rõ ràng về vấn đề này: “Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?”.

Đặc biệt, vào ngày quan trọng như là sinh nhật của con gái nhưng lại không có sự xuất hiện của Hoài Lâm. Để ý mới thấy là từ thời điểm ly hôn, nam ca sĩ lại không có bất cứ hình ảnh nào bên con. Không những thế, giọng ca Hoa nở không màu cũng không có động thái nào chúc mừng sinh nhật tiểu công chúa trên MXH. Nhiều người khá thắc mắc về hành động của Hoài Lâm nhưng cũng có người bênh vực anh, cho rằng có thể nam ca sĩ rất muốn được bên hai bé nhưng anh có lý do riêng, nỗi khổ không thể nói ra. 

Sau đó, anh cho biết lý do bận rộn của mình trong thời gian vừa qua là vì đi từ thiện. Anh cũng chia sẻ với báo chí: “Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật". Có thể đây cũng được xem là cách để lý giải vì sao khi Hoài Lâm vắng mặt trong cả 2 buổi tiệc sinh nhật của con gái.