Vượng vận quý nhân, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió từ sau Tết Trung Thu, bạc tiền trải khắp nhà

( PHUNUTODAY ) - Trong số 12 con giáp, người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Mùi là ba con giáp thành công trong công việc, giàu có về tài vận từ thời điểm Trung Thu cho đến cuối năm.

Tuổi Tý

ty

Mùa thu là mua thu hoạch đồng nghĩa với việc lương thực chất đầy kho. Đối với con giáp luôn coi lương thực là tài phú như người tuổi Tý thì Trung Thu chính là thời điểm thịnh vượng và bận rộn. Thời điểm từ Trung Thu cho đến cuối năm Mậu Tuất, tài phú của người tuổi Tý tăng lên nhanh chóng. Con giáp này làm gì cũng kiếm ra tiền, đặc biệt, sẽ có cơ hội trúng thưởng với số tiền lớn hoặc quà tặng có giá trị cao.

Không chỉ tài vận phát mà sự nghiệp của người tuổi Tý cũng thăng tiến nhanh chóng. Dù cuối năm công việc có bận rộn nhưng đây chính là thời điểm con giáp này khẳng định vị thế của bản thân trong công việc.

Tuổi Sửu

1 trau

“Mùa xuân trồng trọt, mùa thu thu hoạch”, người tuổi Sửu cũng là một trong những con giáp thu hoạch lớn trong mùa thu. Sự cần cù, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm của con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao nên thời gian từ Trung Thu cho đến cuối năm, công việc của người tuổi Sửu sẽ vô cùng thuận lợi. Cơ hội thăng chức, tăng lương là điều chắc chắn sẽ đến với con giáp này. Sự nghiệp suôn sẻ sẽ giúp thu nhập tăng nhanh, tiền bạc không còn là điều phải lo lắng của người tuổi Sửu nữa.

Tuổi Mùi

4 mui

 

Người tuổi Mùi thân thiện, hòa đồng, khéo léo trong các mối quan hệ công việc và xã hội nên rất được lòng những người xung quanh. Thời gian từ Trung Thu cho đến cuối năm, tài vận của con giáp này khởi sắc rõ rệt. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ mang lại cơ hội đầu tư, kinh doanh kiếm lời giúp cho các khoản tích lũy của người tuổi Mùi ngày một nhiều hơn, khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vuong-van-quy-nhan-3-con-giap-nay-phat-len-nhu-dieu-gap-gio-tu-sau-tet-trung-thu-bac-tien-trai-khap-nha-search/

/Khoevadep

Thương Thương