Winnie nhà Đông Nhi xem mẹ hát hết cười tươi như hoa lại vỗ tay đôm đốp đúng chuẩn "fan cứng"

( PHUNUTODAY ) - Mỗi khoảnh khắc siêu cưng của Winnie được bố mẹ đăng lên mạng xã hội cũng khiến cư dân mạng phải xuýt xoa mãi không ngớt.

Chiều ngày 27/6, trên trang Facebook được lập cho nhóc tì, Đông Nhi đã đăng tải một clip siêu yêu của con gái cưng. Khi theo dõi mẹ mình biểu diễn trên sân khấu, Winnie đã tỏ ra cực kì phấn khích. Đặc biệt, trong lúc này, cô bé còn liên tục vỗ tay và nở những nụ cười tươi rói. 

Empty
Empty
Empty

Từ ngày có công chúa nhỏ, khi chạy show, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng luôn cố gắng dắt cả nhóc tì theo cùng. Đôi khi nhóc tỳ còn chiếm cả sự chú ý hơn cả ba mẹ. 

Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.