Ông Cao Thắng tiết lộ khoảnh khắc đời thường của Đông Nhi sau ồn ào lớn nhất sự nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới thấy khung ảnh vui vẻ của Đông Nhi và con gái cưng Winnie sau ồn ào với fans vừa qua của nữ ca sĩ.

Thời gian qua, Đông Nhi trở thành tâm điểm chú ý bởi ồn ào với người hâm mộ. Kể từ sau drama này, Ông Cao Thắng cũng không cập nhật động thái nào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nam ca sĩ bất ngờ đăng tải khung ảnh vui vẻ của vợ và con gái cưng Winnie. Nhóc tì cười vui hết nấc khi được đùa giỡn cùng mẹ. Ông Cao Thắng còn "lầy lội" viết: "1/6 của ba là đi lắp giường cho 2 chị em".

285572151_575686270583560_4136044838997818956_n-ngoisaovn-w1536-h2048

Hình ảnh Đông Nhi vui vẻ bên con gái sau hậu lùm xùm với fans. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: "1/6 sầm uất cả buổi sáng. Chị em Winnie chúc các bạn Quốc tế thiếu nhi được thật nhiều quà nhé". Nữ ca sĩ còn khoe được fans tặng quà. Đây chính là động thái đầu tiên mà Đông Nhi đăng tải lên trang cá nhân kể từ khi vướng vào ồn ào lớn trong sự nghiệp.

nhi-ngoisaovn-w1000-h1778

Trước đó vào ngày 14/5, sau khi Ông Cao Thắng lên tiếng xin lỗi thì đến lượt Đông Nhi gửi tâm thư, nhận lỗi vì những câu chữ trong lúc nóng vội đã làm tổn thương đến người hâm mộ.

Cô viết: "Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân - nội bộ cty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

nhi1-ngoisaovn-w1000-h1501

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.

dong-nhi-dinh-phot-thai-do-bi-fan-tay-chay-le-quyen-noi-1-cau-chung-to-dang-cap-dan-chi-3ff-6444724

Nhưng thật sự, với Nhi, Nhi là người luôn quan trọng lễ nghĩa, Nhi luôn muốn dành cho mọi người sự tôn trọng nhất định, vì mỗi ai trong chúng ta cũng đều có những giá trị của riêng mình, cũng cần được tôn trọng như nhau. Và Nhi luôn muốn xây dựng điều đó trong chính ngôi nhà thứ hai của mình. Nhi thật sự không ủng hộ cho những điều ngược lại, nó không đúng với tính cách và con người của Nhi, người mà các bạn đã thương hoặc từng thương.

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi".