Xem lại hình ảnh bé Lavie từng ngăn không cho mẹ Mai Phương hát nhạc buồn khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh vui đùa của mẹ con Mai Phương trong clip khiến người xem cay mắt bởi tình mẫu tử ấm áp.

Việc tranh chấp quyền nuôi bé Lavie hiện giờ vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Mọi người đều mong muốn bé sớm nhận được sự chăm sóc tử tế từ người thân, vì đây cũng là tâm nguyện và nỗi trăn trở mà trước khi từ giã cõi đời Mai Phương canh cánh trong lòng nhất. 

Cho đến thời điểm này những hình ảnh của Mai Phương và con gái vẫn khiến nhiều người rơi nước mắt. Mới đây, đoạn clip của Mai Phương và bé Lavie được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Trong đoạn clip, Mai Phương ngồi cạnh con gái để hát live dành tặng khán giả. Có thể thấy thời điểm này nhan sắc dù có hơi nhợt nhạt nhưng vẫn rất xinh đẹp và hạnh phúc. Điều đặc biệt mà nhiều người chú ý đó là hành động của Lavie với mẹ, cô bé liên tục lấy tay che miệng mẹ khi nghe mẹ hát một ca khúc buồn. Mai Phương cũng nói rằng: "Không cho hát nữa rồi. Lavie không cho hát nữa rồi mọi người ơi". 

1

Hình ảnh Mai Phương vui đùa cùng con khiến nhiều người xúc động

Có vẻ như vì mẹ hát nhạc buồn nên cô bẹ sợ mẹ sẽ buồn theo nên phải ngăn cản. Những hình ảnh vui đùa của mẹ con Mai Phương trong clip khiến người xem cay mắt bởi tình mẫu tử ấm áp.

Sau khi Mai Phương mất, mọi người đều chú ý đế bé Lavie vì cô bé còn quá nhỏ để chịu nỗi đau này. Cô bé mới chỉ 7 tuổi nhưng đã phải sống thiếu tình cảm của mẹ và hơn hết. Thời điểm hiện tại, cô bé vẫn chưa biết mẹ đã mất. Cách thời điểm Mai Phương qua đời 3 tuần, Lavie vẫn thường xuyên hỏi mẹ đang ở đâu và khi nào mẹ sẽ về. Những lúc thế này mọi người xung quanh phải mang đồ chơi ra để dụ dỗ nhằm mục đích cho con quên đi và bị thu hút vào việc khác.

Mai-Phuong-2-5560-1585483672

Có những lúc, cô bé ngồi chơi búp bê và nói: "Giờ Lavie là mẹ, bạn (búp bê) là Lavie nha. Lavie hỏi: Mẹ ơi mẹ lên thiên đàng rồi phải không mẹ? Mẹ: Mẹ lên thiên đàng rồi con. Lavie: Rồi khi nào mẹ về với con? Vài ngày nữa mẹ về với con nha mẹ... Lâu lâu con lại thốt lên con nhớ mẹ quá". Những cuộc trò chuyện do Lavie tự tưởng tượng ra thể hiện những mong muốn của bé.

2-lavie

Trong thời gian này, Lavie ở với cặp vú nuôi song sinh mà Mai Phương lúc sinh thời tin tưởng. Được biết, khi còn sống, Mai Phương rất bận rộn nên đa phần bé Lavie được 2 người bảo mẫu chăm sóc. Phùng Ngọc Huy cũng đã lên tiếng thông báo về việc đã ủy quyền cho hai bảo mẫu chăm sóc bé trong thời gian đợi anh về nước.