Xôn xao hình ảnh Cát Phượng thử váy cưới, nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Việt kiều

08:56, Thứ hai 17/07/2023

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người nghi ngờ nữ diễn viên sắp lên xe hoa với bạn trai sau khi công khai chuyện tình cảm.

Mới đây mạng xã hội xôn xao hình ảnh Cát Phượng diện váy cưới. Cô khoe nhan sắc rạng rỡ, nụ cười tươi tắn và hạnh phúc. Nhiều người nghi ngờ nữ diễn viên sắp lên xe hoa với bạn trai sau khi công khai chuyện tình cảm. 

cp
cp2

Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh được ghi lại trong dịp Cát Phượng đến thăm studio váy cưới của người quen. Nữ diễn viên cũng là người ngỏ lời muốn mặc thử những thiết kế dành cho ngày trọng đại. 

Vừa qua, Cát Phượng bất ngờ xác nhận đã có bạn trai mới sau hơn 1 năm chia tay Kiều Minh Tuấn. Được biết người yêu của cô là Việt kiều, cả hai chưa từng gặp nhau mà mới chỉ nói chuyện qua điện thoại. 

Trước đó, Cát Phượng cũng nói rằng người yêu muốn làm đám cưới với cô: "Anh ấy nói lúc đó mình làm đám cưới luôn đi, tôi nói thôi, đám cưới là đổ hết. Anh ấy nói sao tôi cứ nghĩ những chuyện dị đoan vậy, hỏi tôi có cho anh ấy xuất hiện không. Tôi nói cho nhưng bịt mặt lại giúp tôi. Anh ấy nói sao cũng được miễn sao tôi vui, tôi không thấy phiền là anh ấy thích.

cat-phuong-22ban-trai-toi-noi-sinh-nhat-nam-60-cua-toi-lam-dam-cuoi-luon22-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Anh ấy nói khi thương một người mà người ta phiền lòng, buồn phiền về xung quanh cũng không vui. Tôi hỏi nếu tôi không công khai anh có buồn không, anh ấy nói không, tôi buồn anh sẽ buồn, tôi vui anh ấy vui. Anh ấy biết trong showbiz công khai rất phiền phức, muốn sống bình yên". 

Cô tiết lộ, có lần cô nói chuyện với người yêu về việc muốn làm sinh nhật thật lớn năm 30 tuổi nhưng cho đến nay vẫn chưa thể thực hiện được vì không có tiền. Bây giờ đến năm 60 tuổi bằng mọi giá sẽ thực hiện ước mơ đó, lúc này bạn trai nói rằng lúc đó sẽ tổ chức đám cưới luôn.

Không chỉ vây, Cát Phượng còn tâm sự, cô được bạn trai tặng 500 triệu đồng để mua ô tô: "Anh luôn tranh thủ mọi phút giây để được trò chuyện với tôi dù chênh lệch múi giờ. Biết tôi ham việc thường hay thức khuya, bỏ bữa, anh gọi về nhắc nhở ăn uống, ngủ nghỉ. Tôi về nhà rất khuya, khoảng 2 giờ sáng, anh kiên nhẫn chờ đợi gọi điện hỏi thăm rồi mới yên tâm làm việc. 

Về kinh tế, tôi không đòi hỏi điều gì vì bản thân cũng có khả năng làm ra tiền. Dù vậy, anh chủ động hỗ trợ, gửi 500 triệu cho tôi mua ô tô. Anh ấy nói vì cả hai yêu xa nên chỉ có thể quan tâm như thế. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến tôi hạnh phúc".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh