Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại khiến ai cũng choáng, khẳng định rất "tủi thân"

( PHUNUTODAY ) - Nói về chuyện cân nặng, Mai Phương Thuý từng thừa nhận bản thân rất áp lực khi bị tăng cân mất kiểm soát.

Vừa, Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện với vẻ ngoài kém thon gọn nên nhiều người đồn đại cô có bầu. Đến sáng 16/7, Mai Phương Thúy lại có động thái tiết lộ chuyện cân nặng hiện tại. Cụ thể, dưới phần bình luận bài viết của Vân Hugo, nàng hậu than thở: "Phải giảm 10 cân mà em thì 70kg rồi". Vân Hugo cũng gửi lời động viên: "70kg vẫn đẹp vì em cao mà". Mai Phương Thúy mới thở phào: "Em thấy đỡ tủi hơn rồi, yêu chị".

mai-phuong-thuy-lo-can-nang-hien-tai-khang-dinh-tui-than-1-ngoisaovn-w700-h903

Nói về chuyện cân nặng, Mai Phương Thuý từng thừa nhận bản thân rất áp lực khi bị tăng cân mất kiểm soát. 

Mai Phương Thúy là một trong những nàng Hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Ở tuổi 34, cô sở hữu sự nghiệp cá nhân thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đã gần 20 năm đăng quang nhưng tên tuổi của cô vẫn giữ được sức nóng dù ít xuất hiện trước công chúng. Từng bị gọi là "hoa hậu thị phi" giờ đây cô đã cải thiện hình ảnh của mình một cách đậm nét và lột xác trở thành người phụ nữ thành đạt.

Cô từng tham gia một số dự án như đóng phim "Âm tính", "Thời cơ" hay làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2017. Sau năm 2017, cô ít hoạt động showbiz hơn mà chỉ tham gia một số sự kiện. Cô còn lấn sân sang kinh doanh và đầu tư chứng khoán, bất động sản và được mệnh danh là "Hoa hậu chứng khoán" hay "Bà hoàng cổ phiếu". 

Về đời tư, Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò với ca sĩ Noo Phước Thịnh nhưng đã chia tay. Được biết cô đã có người yêu mới. Trong những cuộc trò chuyện với truyền thông, Mai Phương Thúy hay nhắc về người bạn trai đã gắn bó với cô cả một thập kỉ. Người đàn ông bí ẩn được cô mô tả là thuộc mẫu người chín chắn, đào hoa.

64420d8b7755e0661d1c26f6_maiphuongthuy9-1682043334-611-width1365height2048

"Bạn trai tôi dễ thương, đẹp trai và tất nhiên là đào hoa. Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn nên càng đào hoa tôi càng thích. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi quen rất nhiều người, chắc phải gấp đôi tôi. Nhưng tôi thích đàn ông đào hoa nên chịu thôi, biết sao được" - Mai Phương Thúy nói trong một sự kiện.