Đàm Vĩnh Hưng có động thái đặc biệt dành cho mẹ vợ cũ, còn tình cảm gọi bằng biệt danh này

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ bị phát hiện gửi lời chúc sinh nhật đến mẹ vợ cũ cực ngọt ngào bằng biệt danh này.

Vào năm 2021, thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn bầu sô Lien Jackie Pham khiến dư luận lẫn showbiz Việt dậy sóng.  Mãi cho đến mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bị phát hiện gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ của vợ cũ. Anh gửi lời nhắn nhủ đầy yêu thương, thậm chí còn gọi mẹ vợ cũ với biệt danh cực tình cảm: "Happy birthday má Bo. Thương chúc má luôn khỏe mạnh, bình an, vui vẻ". Từ đây có thể hiểu, mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ và gia đình vợ cũ vẫn thân thiết và tốt đẹp sau khi đường ai nấy đi.

dam-vinh-hung-gui-loi-chuc-miuwnfg-sinh-nhat-vo-cu-1-ngoisaovn-w1440-h1440

Khi thông tin ly hôn được chia sẻ rộng rãi, Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn tỏ ra bình thản, không khóa trang Facebook cá nhân. Thậm chí “ông hoàng nhạc Việt” còn sang Mỹ biểu diễn trong show ca nhạc do vợ cũ tổ chức. Khi gặp lại, cả hai vẫn đứng chung khung hình, vui vẻ bên bạn bè.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ có vị trí vững chắc trong showbiz suốt nhiều năm qua. Trong suốt những năm gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn được truyền thông gọi với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”. Cho đến hôm nay, Mr. Đàm vẫn phải lên tiếng về vấn đề này. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bản thân tiếp tục đề cập về chuyện này khi có rất nhiều khán giả ác cảm về anh với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”. Tuy nhiên, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu khẳng định rằng anh chưa từng vỗ ngực xưng tên, tự gọi mình bằng danh hiệu đó.

“Có nhiều thắc mắc, nghi ngờ, thậm chí là nhiều người không hiểu, ác cảm, cho rằng tôi tự xưng mình là 'ông hoàng nhạc Việt'. Tôi 51 tuổi rồi, tôi không bị dại dột mà tự xưng mình là ông hoàng này kia. Gia đình, trường học đã luôn giáo dục sự khiêm tốn của tôi khá kĩ lưỡng”.

screen-shot-20220407-at-210535-7894e3cf

Mr. Đàm cũng giải thích rõ về nguồn cơn khiến cái tên của anh gắn cùng với biệt danh đó: “2007, tôi làm đêm nhạc, sau đó tôi được thừa nhận là người có công mang lại sự hồi xuân của bolero. Thời đó tôi đang đứng ở đỉnh cao của nhạc trẻ, thời đó bolero hay nhạc xưa chỉ là nằm trong bóng tối. Ca sĩ hát những loại nhạc đó không hề có chỗ đứng. Lúc đó tôi quyết định ‘tấn công’ bằng một liveshow, chuỗi dự án. Sau đó tôi được báo chí, tất cả những dân chuyên môn trong nghề đánh giá cực kỳ cao và không còn từ nào để diễn tả nữa.