Xôn xao khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm "tác động vật lý" Trường Giang

16:07, Chủ nhật 26/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ thích thú trước sự hài hước của các nghệ sĩ và rất ngóng chờ sự tương tác của các thành viên.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh hậu trường trong chương trình mới tham gia. Gây chú ý nhất là khoảnh khắc anh đang ‘tác động vật lý’ đến Trường Giang, trong khi những người anh em còn lại như Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUTHAI lại liên tục đập bóng nước vào đầu của anh. Áp lực chồng áp lực, Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ: "Anh Trường Giang em xin lỗi, em phải tác động vật lý anh thôi. 200 con người, 2 giờ sáng mà anh không cho ai ngủ, fan anh Giang thông cảm cho em, em làm chuyện này vì ê kip ai cũng mệt mà ông quậy quá". 

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ thích thú trước sự hài hước của các nghệ sĩ và rất ngóng chờ chương trình. 

Được biết Lê Dương Bảo Lâm và Trường Giang là đồng nghiệp vô cùng thân thiết. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ nhân vật mình quý trọng khi đã thẳng thắn dạy dỗ mình những ngày đầu vào nghề đó chính là Trường Giang. Anh kể với Lý Nhã Kỳ: "Ngày xưa, tôi đi diễn, nhiều năng lượng quá nên lúc nào cũng lố hơn người ta. Thời gian đó, anh Trường Giang không hề thích tôi. Ảnh cũng có nói thiệt với tôi rằng ngày xưa mày lố quá, tao không thích diễn chung với mày, nhưng sau này, mày đã có tiếp thu và sửa đổi. Dù vậy, tôi cảm giác anh Trường Giang là người thương tôi nhiều nhất".

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Gắn bó với nhau gần nửa thập kỷ, cả hai lúc nào cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy tiếng cười và hạnh phúc, gắn bó như mới yêu. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

leduongbaolam

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ tham gia gameshow mà còn bán hàng online nên thường xuyên được cho rằng có thu nhập khủng. Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm đính chính tin đồn giàu có. Anh tâm sự gia cảnh trông hoành tráng vậy nhưng tiền còn nợ ngân hàng. "Em mà giàu em đi làm làm gì, làm cực khổ, ngày livestream 8 tiếng khàn cổ họng luôn. Nên em đâu có quay clip được đâu...Hổng có giàu nha quý vị" - nam diễn viên chia sẻ.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh