Xôn xao khoảnh khắc Phương Oanh sinh con ở bệnh viện, thực hư ra sao?

13:00, Thứ tư 24/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại ngoài đời Phương Oanh cũng đang bầu song thai, gần ngày dự sinh.

Phương Oanh đang trong tháng cuối của thai kỳ. Những thông tin liên quan đến cô đều thu hút sự chú ý. Mới đây, dân tình xôn xao hình ảnh Phương Oanh sinh em bé, nhiều người cho rằng cô đã lâm bồn.

Tuy nhiên đây chí là hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh nữ chính Quỳnh (Phương Oanh) trong phim "Quỳnh búp bê" ở trong bệnh viện phụ sản mà thôi. Những bức ảnh này được cho là cảnh quay Quỳnh sinh con. Hiện tại ngoài đời Phương Oanh cũng đang bầu song thai, gần ngày dự sinh.

Xôn xao hình ảnh Phương Oanh bế em bé mới sinh.

Xôn xao hình ảnh Phương Oanh bế em bé mới sinh.

Cô cho biết mang thai đôi nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Vừa qua, nữ diễn viên phim Hương vị tình thân đang cùng ông xã vi vu ở Nhật Bản. Cô tiết lộ, mình mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF. 

"Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhe. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhe", Phương Oanh nói trên livestream trưa 30/11.

Cô mang thai bằng phương pháp IVF.

Cô mang thai bằng phương pháp IVF.

Cô cho biết công đoạn tốn nhiều tiền nhất là sàng lọc và trữ phôi với chi phí 17 triệu đồng cho mỗi phôi . Nữ diễn viên đã tiến hành trữ từ 17 - 20 phôi, tổng cộng khoảng 290 - 340 triệu đồng.

Phương Oanh bày tỏ vì muốn gia đình có đông con nên sẵn sàng chi nhiều tiền cho việc trữ hôi. Nếu sức khỏe tốt, Phương Oanh mong muốn tiếp tục mang thai để sinh con cho Shark Bình.

Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 làm lễ ăn hỏi với Shark Bình vào cuối tháng 7 sau khi đăng ký kết hôn 1 thời gian ngắn. Cặp đôi đi nghỉ trăng mật kết hợp công việc tại Mỹ đầu tháng 8. 

Cô từng chia sẻ về chuyện tình của mình. Cô nói rằng Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh