Bà xã NSND Công Lý không muốn nghe hai từ "thương" và tội" vì lý do này

16:00, Thứ ba 23/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Những tâm sự của bà xã NSND Công Lý khiến nhiều người đồng cảm.

Trong clip mới nhất, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Cô tâm sự: “Thời gian qua tôi nhận được nhiều bình luận của mọi người, nói rằng “Thương bạn ấy quá”, “Tội nghiệp bạn ấy quá”. Tôi biết rằng mọi người dành tình cảm cho mình rất nhiều mới có thể thốt ra như thế. Tôi rất trân trọng những lời động viên của mọi người.

Nhưng thay vì nói thương tôi, tội nghiệp tôi, mọi người hãy động viên tôi cố gắng lên. Như thế tôi sẽ có động lực hơn, không cảm thấy gục ngã nữa”.

Những tâm sự của bà xã NSND Công Lý khiến nhiều người đồng cảm.

Những tâm sự của bà xã NSND Công Lý khiến nhiều người đồng cảm.

Bà xã Công Lý thừa nhận gia đình đã trải qua thời gian rất khó khăn khi nam nghệ sĩ đổ bệnh: “Thời điểm anh Lý bệnh, một mình tôi cáng đáng cũng rất mệt mỏi, đau đớn. Tôi khóc nhiều, nhưng khóc nhiều cũng có để làm gì đâu, buồn nhiều cũng không đem lại cho tôi những điều tốt hơn. Thay vì thế, tôi chuẩn bị cho mình sức khỏe thật tốt để kiếm tiền, lao động. Tôi cảm thấy mình không có gì phải buồn phiền cả”.

Ngọc Hà - NSND Công Lý tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021, sau nửa thập kỷ yêu nhau. Trong thời gian NS Công Lý gặp biến cố sức khỏe, Ngọc Hà luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Bà xã NSND Công Lý là Ngọc Hà cũng đã gây chú ý hơn cả khi tiết lộ mình tiếp tục đưa chồng sang Nhật chữa bệnh trong thời gian tới. Hiện tại, cô cũng đã cố gắng chuẩn bị mọi thứ một cách chu toàn.

Cô từng chia sẻ về việc chồng mình tự ti với những chỉ trỏ của mọi người mỗi lần ra ngoài cắt tóc. Cô viết: "Từ hồi anh Lý ốm anh ấy rất lười ra ngoài hàng cắt tóc vì anh ngại khi người khác phải chăm sóc đến mình. Mỗi khi đi ra hàng anh Lý được mọi người yêu thương và ủng hộ nhiều.

Ngoài ra, anh Lý còn ngại ánh mắt chỉ trỏ của những người xung quanh. Vì thế, từ ngày ốm mỗi lần cắt tóc anh thường gọi các bạn thợ quen đến tận nhà. May mắn là mọi người rất hiểu và yêu thương anh Lý nên cũng dành thời gian đặt lịch mỗi lần anh cắt tóc".

 NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải điều trị một thời gian dài tại bệnh viện.

NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải điều trị một thời gian dài tại bệnh viện.

Ngọc Hà cũng nói thêm: "Khi ở nhà, anh cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn. Hy vọng sau này khoẻ anh có thể đi ra hàng cắt tóc như trước kia. Dù thế nào Hà cũng cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi thấy anh Lý luôn luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ. Hai vợ chồng sẽ cố gắng cùng nhau bước trên con đường dù biết khó khăn vất vả nhưng chúng ta cùng nhau lạc quan".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh